CATP Hà Nội khánh thành trụ sở Đội CSGT số 4

  • 15/01/2014 18:46
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Sau hơn 2 tháng gấp rút thi công, chiều 15- 1, công trình trụ sở Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã được khánh thành, đưa vào sử dụng.

Chiều 15-1, CATP Hà Nội tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP. Đến dự có các đồng chí Trung tướng Đỗ Đình Nghị– Phó Tổng cục trưởng Tổng cục CS QLHC về TTATXH; Thiếu tướng Nguyễn Tường Long – Cục trưởng Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp; Đại tá Phạm Minh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục CSGT đường bộ - đường sắt (Bộ Công an). Về phía CATP Hà Nội có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP; các đồng chí Phó Giám đốc CATP gồm Thiếu tướng Trần Thùy và Đại tá Đoàn Ngọc Hùng; đại diện UBND quận Hai Bà Trưng; chỉ huy một số phòng nghiệp vụ, Ban chỉ huy Phòng CSGT đường bộ-đường sắt.

CATP Hà Nội khánh thành trụ sở Đội CSGT số 4 ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đại biểu tham quan trụ sở Đội CSGT số 4


Được sự ủy quyền của Giám đốc CATP, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã báo cáo sơ bộ quá trình xây dựng trụ sở Đội CSGT số 4, có địa chỉ tại số 887 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được khởi công từ ngày 1/11/2013, sau hơn 2 tháng triển khai thi công, đến nay công trình trụ sở làm việc của Đội CSGT số 4 đã hoàn thành. Với kinh phí đầu tư hơn 3 tỷ đồng, tòa nhà được xây dựng gồm 1 tầng, trên diện tích 1.777 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 780 m2. 

Đây là công trình hiện đại, được xây dựng đảm bảo về chất lượng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đô thị. Các vật liệu chính, những thiết bị nội thất, vệ sinh được đưa vào công trình đảm bảo chất lượng cao, có giá trị sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư của công trình. Công trình đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng phục vụ trong sinh hoạt, học tập, làm việc của 100 CBCS; phục vụ tốt nhất công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính.

CATP Hà Nội khánh thành trụ sở Đội CSGT số 4 ảnh 2

Các đại biểu cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở Đội CSGT số 4


Biểu dương những thành tích của CATP Hà Nội trên các mặt công tác trong năm 2013 đặc biệt là lĩnh vực trật tự ATGT, Trung tướng Đỗ Đình Nghị khẳng định: Sự thay đổi mạnh mẽ của CATP Hà Nội đã góp phần xây dựng, nâng cao hình ảnh đẹp của người CAND; người dân Thủ đô và cả nước đánh giá cao những việc làm ý nghĩa, tận tụy vì nhân dân phục vụ. Lực lượng CSGT đã có nhiều sáng tạo, kế hoạch hay, hiệu quả, góp phần vào việc đảm bảo trật tự ATGT Thủ đô. Cùng với đó, CATP Hà Nội cũng đã xây dựng những trụ sở làm việc mới cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu, trong đó có lực lượng CSGT. Điều này không những góp phần nâng cao hiệu quả công tác, phụ vụ người dân, mà còn cổ vũ, động viên CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

CATP Hà Nội khánh thành trụ sở Đội CSGT số 4 ảnh 3

Trung tướng Đỗ Đình Nghị cùng Giám đốc CATP Hà Nội và các đại biểu tham quan phòng tiếp dân của Đội CSGT số 4


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các vụ, cục nghiệp vụ, Thành ủy, UBND các cấp… đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ CATP trên các mặt công tác, trong đó có việc triển khai nâng cấp, xây dựng các trụ sở mới cho CBCS, nhất là những đơn vị trực tiếp chiến đấu.

Bày tỏ mong muốn trong thời gian tới CATP tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cấp trên, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng lưu ý Phòng CSGT đường bộ-đường sắt và tập thể CBCS của Đội CSGT số 4 quản lý, đưa vào sử dụng công trình đúng mục đích, bảo quản, giữ gìn, đảm bảo hiệu quả cao nhất công năng sử dụng. Đồng chí Giám đốc CATP cũng biểu dương Phòng Hậu cần, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cũng như đơn vị thị công, nhà thầu, tư vấn thiết kế, giám sát… đã phối hợp chặt chẽ, làm việc trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, góp phần đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn kỹ thuật.

Trước đó, hàng loạt trụ sở các Đội CSGT đã được khánh thành, đưa vào sử dụng.

Tin cùng chuyên mục