CATP Hà Nội biểu dương các cháu đạt thành tích cao năm học 2017 - 2018

  • 23/06/2018 12:26
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23-6, Công an thành phố Hà Nội tổ chức lễ biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 và “Gia đình Công an thủ đô tiêu biểu” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trao giải cuộc thi viết – vẽ “Con yêu mẹ - chiến sĩ Công an”.

Được sự đồng ý của Đảng ủy -  Ban Giám đốc CATP Hà Nội, trong các chuỗi các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em, Ngày gia đình Việt Nam, Ban Chấp hành Hội phụ nữ CATP đã tham mưu tổ chức lễ biểu dương “Gia đình Công an thủ đô tiêu biểu” trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm học 2017 – 2018.

Chương trình văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn.

Chương trình văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn.

Tại lễ biểu dương, 12 gia đình được tuyên dương, tặng giấy khen Gia đình Công an Thủ đô tiêu biểu cấp Bộ Công an và CATP; 15 cháu đoạt giải cuộc  thi viết – vẽ “Con yêu mẹ - chiến sĩ Công an” cấp Bộ Công an và CATP; 6 cháu học sinh giỏi đạt giải quốc tế; 6 cháu học sinh giỏi đạt giải quốc gia; 34 cháu học sinh giỏi đạt giải thành phố; 40 cháu con thương binh, liệt sỹ học giỏi; 14 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích trong học tập, được tuyên dương, tặng quà.

Ngoài ra, CAHN vinh dự có 2 gia đình Công an tiêu biểu và 3 cháu đoạt giải cao trong cuộc thi viết – vẽ đã được Tổng cục Chính trị CAND tổ chức trao giải tại Quảng Bình ngày 9-6-2018.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao Giấy khen cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao Giấy khen cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nói: “Bác rất vui mừng và biểu dương, khen ngợi thành tích rèn luyện, học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Càng vui mừng hơn khi biết được số lượng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm sau cao hơn năm trước. Thành tích của các cháu là món quà quý giá nhất mà các cháu dành tặng bố mẹ, góp phần để bố mẹ các cháu yên tâm công tác”.

Những thành tích của các gia đình và thành tích trong học tập, rèn luyện của các cháu hôm nay vừa là kết quả của các một quá trình chăm sóc, dạy dỗ của gia đình, nhà trường, của xã hội, vừa là kết quả của sự nỗ lục, ý thức tự thân học tập vươn lên của các cháu.

Tin cùng chuyên mục