CAQ Hoàn Kiếm bắt "nữ quái" buôn bán trái phép ma túy

  • 24/09/2015 13:32
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài

ANTĐ - Nhận được tin tố giác từ quần chúng nhân dân về một đối tượng buôn bán ma túy trái phép, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã ập đến nhà đối tượng và phát hiện, thu giữ lượng lớn ma túy tại đây.

Đối tượng Trần Thị Hồng Vân, SN 1965, trú ở số 6, Hàng Chai, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ lâu đã lọt vào "tầm ngắm" của Đội CS ĐTTP về ma túy CAQ Hoàn Kiếm.

Nơi ở của Vân là một tụ điểm nhức nhối về ma túy, phức tạp, gây bức xúc trên địa bàn. Vân là đối tượng sưu tra địa bàn, hoạt động tinh vi với tính chất "boong-ke" trong một thời gian dài.
CAQ Hoàn Kiếm bắt "nữ quái" buôn bán trái phép ma túy
Cho đến ngày 22-9, nhận được tin tố giác từ quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Thị Hồng Vân đã trở về địa phương, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy – CAQ Hoàn Kiếm đã ập đến nhà Vân. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện lượng lớn ma túy.
CAQ Hoàn Kiếm bắt "nữ quái" buôn bán trái phép ma túy

CAQ Hoàn Kiếm bắt "nữ quái" buôn bán trái phép ma túy ảnh 3

Số ma túy và cân điện tử thu giữ tại nhà riêng của Vân


Tang vật cụ thể có: 2 túi ketamine, 6 chỉ heroin và 3 túi ma túy đá được đối tượng giấu dưới sàn nhà và trong phòng ở. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, cơ quan CSĐT còn thu tại ngăn kéo bàn phấn 2.000 viên nén màu xanh đậm, nghi là ma túy tổng hợp và thuốc lắc. Tại cơ quan công an, Vân khai nhận mua ma túy về bán lẻ kiếm lời.

Vụ việc vẫn đang được CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục