CAQ Bắc Từ Liêm: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán

  • 05/02/2015 19:37
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - Mừng xuân mới Ất Mùi, ngày 4-2, CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt các cán bộ công an đã từng công tác tại CAH Từ Liêm (cũ) nay nghỉ hưu trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.
Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm thăm hỏi các cán bộ công an hưu trí

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm thăm hỏi các cán bộ công an hưu trí

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm thăm hỏi  các cán bộ công an hưu trí Trong không khí ấm áp thân tình, thay mặt Đảng ủy, BCH CAQ Đại tá Trần Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm đã báo cáo tóm tắt và kết quả công tác chung của CAQ trong năm 2014. Theo đó, tình hình an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn tiếp tục được giữ vững; Tham mưu cho UBND quận, phường, xây dựng và triển khai kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử bổ sung đại biểu HĐND và đại biểu HĐND các phường; Tội phạm và TNXH được kiềm chế không để tồn tại các tụ điểm gây nhức nhối trong nhân dân... Năm 2014, CAQ được Bộ Công an, UBND TP, CATP, UBND quận khen thưởng cho 41 lượt tập thể và 218 lượt cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

CAQ Bắc Từ Liêm: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán ảnh 2

Tri ân thế hệ tiền bối đi trướcCũng tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các thế hệ đi trước, luôn quan tâm theo dõi từng bước đi của mỗi CBCS CAQ hôm nay, truyền đạt kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết. Với tình cảm trân trọng các thế hệ đi trước, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng mong muốn các cán bộ công an hưu trí thông qua Ban liên lạc, và tập thể chỉ huy CAQ duy trì gặp mặt, giao lưu, trao đổi thông tin, ôn lại những kỷ niệm, tình cảm khi còn công tác, đồng thời qua đây cũng hứa với các cán bộ công an hưu trí sẽ cùng với chỉ huy CAQ và CBCS đoàn kết, thống nhất một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục