Xe+

Cấp vé máy bay miễn phí cho cán bộ, y bác sỹ tiếp sức Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch

  • 26/05/2021 14:41
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Vietnam Airlines sẽ cấp vé máy bay miễn phí cho hành khách là bác sĩ, nhân sự do Bộ Y tế, CDC các tỉnh thành, bệnh viện cử đi tham gia phòng chống dịch tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

Vietnam Airlines cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế, nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đặc biệt tiếp sức cho các khu vực có tình hình dịch căng thẳng nhất, từ ngày 26/5/2021, Vietnam Airlines triển khai vận chuyển miễn phí nhân lực cùng hành lý đi kèm để hỗ trợ phòng chống dịch cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ cấp vé máy bay miễn phí cho hành khách là bác sĩ, nhân sự do Bộ Y tế, CDC các tỉnh thành, bệnh viện cử đi tham gia phòng chống dịch tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

Cấp vé máy bay miễn phí cho cán bộ, y bác sỹ tiếp sức Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch ảnh 1

Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí y bác sỹ, cán bộ chống dịch đến tiếp sức cho Bắc Giang, Bắc Ninh

Hãng đồng thời vận chuyển miễn phí hành lý đi kèm các hành khách này, góp phần tạo điều kiện cho hành khách mang thêm vật tư, hàng hóa, trang thiết bị y tế phục vụ công tác chữa trị và phòng ngừa dịch.

Để được hỗ trợ vận chuyển, hành khách cần có quyết định hoặc xác nhận cử đi công tác của Bộ Y tế, CDC các tỉnh thành.

Các cơ quan, đơn vị hoặc hành khách gửi thông tin yêu cầu cấp vé trước ít nhất 2 ngày so với ngày khởi hành dự kiến cho Vietnam Airlines theo địa chỉ email vanthu.corp@vietnamairlines.com.

Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ ưu tiên mức độ cao nhất về xác nhận chỗ và làm thủ tục tại sân bay cho các đối tượng hành khách này và nỗ lực đảm bảo thực hiện các chuyến bay theo đúng kế hoạch.

Mới đây nhất, đầu tháng 5 vừa qua, Vietnam Airlines đã vận chuyển các chuyên gia y tế, vật tư, thiết bị y tế do Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam hỗ trợ Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào ứng phó với dịch Covid-19.

Vietnam Airlines cũng là đơn vị vận chuyển miễn phí vaccine Covid-19 theo nguồn cơ chế COVAX sử dụng ngân sách Nhà nước và vật tư tiêm chủng trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích