Cấp mạng cho thanh niên 8X "độ bóng", người đàn ông hơn 40 tuổi bị bắt giữ

  • 06/03/2019 16:25
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Từ lời khai của thanh niên 8X, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ người đàn ông hơn 40 tuổi cấp mạng cho thanh niên này “độ bóng”.

Thời gian vừa qua, cơ quan CSĐT – CAQ Hai Bà Trưng, TP Hà Nội liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng liên quan đến các đường dây cá độ bóng đá qua mạng. Mới đây, đơn vị cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Lưu Khương, SN 1969 và Nguyễn Hoàng Quân, SN 1977, cùng trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trước đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn, tổ công tác đội CSHS – CAQ Hai Bà Trưng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Quang Tuấn, SN 1985, trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa, đang đứng tại ngã ba Nguyễn Đình Chiểu - Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, sử dụng điện thoại để vào các trang mạng cá độ bóng đá.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa Tuấn về trụ sở để làm rõ. Qua điều tra, Tuấn khai nhận, lấy tài khoản cá độ bóng đá của Nguyễn Hoàng Quân để đánh bạc với tổng số tiền là1.745.000đ. Ngay sau đó, cơ quan công an đã triệu tập Nguyễn Hoàng Quân. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Quân đã phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngoài ra, Quân khai nhận, không chỉ Tuấn mà Quân còn cấp tài khoản cá độ bóng đá cho Trần Lưu Khương với tổng số tiền là 14.000.000đ.

Cơ quan công an đang củng cố tài liệu để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục