Cặp đôi hoàn hảo trở lại với Acoustic và Musical

  • 16/11/2011 11:27
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Sau một tuần tạm nghỉ, Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả vào 21h tối Chủ nhật, ngày 20-11 với dòng nhạc Acoustic và Musical.
Cặp đôi hoàn hảo trở lại với Acoustic và Musical ảnh 1
Cặp thí sinh Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách

Acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, thể loại này yêu cầu ca sỹ phải có một giọng hát live tốt và cách xử lý tinh tế, chính vì thế, các ca khúc lựa chọn thường là những ca khúc trữ tình, lắng đọng nhiều cảm xúc.

Còn Musical là thể loại nhạc kịch bao gồm các ca khúc được sử dụng trong các vở nổi tiếng, thể loại này có cao trào, có tiết tấu và nhịp nhàng và được xem là một thể loại nhạc hàn lâm.

Đến thời điểm này, các cặp đôi đang ráo riết luyện tập để chuẩn bị cho buổi ráp nhạc vào hai ngày thứ năm và thứ sáu tới đây, đồng thời chuẩn bị cho đêm diễn chính thức ngày 20-11. Đêm diễn thứ 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những sự bất ngờ và những cung bậc âm nhạc khác nhau qua 2 ca khúc thể hiện của mỗi cặp đôi. Cũng bắt đầu từ đêm nhạc thứ 6 này, mỗi cặp đôi sẽ phải trình diễn 2 ca khúc cho mỗi đêm diễn còn lại.

Tin cùng chuyên mục