Cảnh sát giao thông truy đuổi, bắt giữ đối tượng trộm xe ô tô bỏ chạy trên Quốc lộ

  • 23/11/2019 11:55
  • 0 bình luận
  • Tuân Trình - HP
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-11, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết: Lực lượng Cảnh sát giao thông thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ đối tượng trộm cắp xe ô tô từ tin báo của nhân dân...

Trước đó, vào chiều ngày 17-11, tổ công tác tuần tra trên tuyến Quốc lộ 14, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo của người dân tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông có xảy ra một vụ trộm xe ô tô biển số 49A-079.85, đối tượng đang điều khiển xe trên QL14 theo hướng từ Đắk Nông đi Bình Phước. Ngay sau đó, tổ công tác đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ tiến hành truy bắt xe ô tô nói trên.

Đối tượng Thảo bị lực lượng Công an bắt giữ

Đối tượng Thảo bị lực lượng Công an bắt giữ

Khi tuần tra kiểm soát đến khu vực TP. Đồng Xoài, tổ công tác phát hiện một ô tô có đặc điểm như trong tin báo đang chạy với tốc độ cao từ hướng Đắk Nông đến huyện Chơn Thành, đã nhanh chóng triển khai phương án kiểm soát phương tiện.

Cảnh sát giao thông theo sát đối tượng đến khu vực xã Tân Thành, TP. Đồng Xoài thì dừng được phương tiện nghi vấn. Qua kiểm tra xe có đặc điểm đúng như tin báo, tổ công tác đã đưa người và phương tiện vào trụ sở Công an xã Tân Thành để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Lâm Văn Thảo (sinh năm 1993, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông). Đối tượng còn khai "mượn" xe ô tô biển số 49A-079.85 “của một người không rõ họ, tên” tại thị xã Gia Nghĩa để đi TP Hồ Chí Minh. Qua xác minh xe ô tô biển số 49A-079.85 là của anh Lưu Thanh Tuyền, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục