Cảnh sát giao thông tìm người đánh rơi điện thoại

  • 15/01/2018 16:55
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15 - 1, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã trao trả chiếc điện thoại di động cho anh Nguyễn Văn Cường ở tỉnh Phú Thọ. Đây là chiếc điện thoại anh Cường đánh rơi và CSGT nhặt được, liên hệ trả lại.

Sáng 13-1, Trung uý Nguyễn Văn Chung - cán bộ Đội CSGT số 14 làm nhiệm vụ tại ngã ba Pháp Vân - Giải Phóng đã nhặt được chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Sony, trị giá khoảng 10 triệu đồng rơi trên hè trong tình trạng máy hết pin.

Trung uý Nguyễn Văn Chung đã sạc điện thoại để khởi động lại máy liên hệ với chủ nhân của chiếc điện thoại trên. Nhận được thông báo của CSGT, anh Cường cho biết trong lúc chờ đón xe khách về quê, ngồi nghỉ trên hè phố đã quên chiếc điện thoại.

Anh Chung vui mừng nhận lại chiếc điện thoại đánh rơi được CSGT tìm thấy, liên lạc mời đến nhận lại

Anh Chung vui mừng nhận lại chiếc điện thoại đánh rơi được CSGT tìm thấy, liên lạc mời đến nhận lại


Khi về đến nhà anh Chung mới biết đã đánh rơi điện thoại và gọi vào máy thì không liên lạc được vì máy hết pin. Trong lúc không hi vọng tìm lại được tài sản, anh Cường nhận được cuộc điện thoại của Trung uý Nguyễn Văn Chung thông báo về việc tìm thấy tài sản đã mất của mình, mời nhận lại.

Sáng 15 - 1, anh Cường đã có mặt tại Hà Nội nhận lại tài sản bị bỏ quên. Trao đổi với PV, anh Cường chia sẻ tài sản tuy không lớn, nhưng lưu giữ nhiều số điện thoại quan trọng. Anh Cường trân trọng cảm ơn Trung úy Nguyễn Văn Chung và Ban chỉ huy Đội CSGT số 14 đã giúp đỡ nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục