Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel

  • 09/12/2011 15:53
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Không khí nhộn nhịp của ngày lễ Giáng Sinh đang ngày càng đến gần, và để thể hiện được cả không khí đó, một cảnh sát giao thông đã xuất hiện với vai trò làm một ông già Noel để ăn mừng ngày lễ này.

Câu chuyện kỳ lạ này xả ra tại thành phố Pasay, phía nam Manila, Philippines. Anh chàng cảnh sát giao thông có tên Ramiro Hinojas đã hóa trang thành một ông già Noel và điều khiển giao thông ngay giữa những con đường đông đúc tại thành phố. Để có thể làm tăng lên không khí lễ hội của ngày Giáng sinh, Ramiro Hinojas đã đứng và trình diễn cho các lái xe khi đang phải điều khiển phương tiện trong khi xảy ra việc ùn tắc.

Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel ảnh 1

Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel ảnh 2

Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel ảnh 3

Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel ảnh 4

Cảnh sát giao thông biến thành ông già Noel ảnh 5

Mỗi năm tại Philippines, lễ Giáng sinh lại được rục rịch tổ chức ngay từ đầu tháng 9. Tại các văn phòng đã trang trí các đèn ngôi sao đủ màu được gọi là Parols, trong khi các nhân viên mặc các bộ trang phục. Các chương trình ti vi luôn đưa tin nhắc nhở người dân còn bao nhiêu ngày nữa sẽ đến lễ Giáng Sinh. Sự kiện ăn mừng lễ Giáng Sinh được tổ chức trong suốt 3 tháng cho đến kỳ nghỉ được bắt đầu vào ngày 16/12 kéo dài đến ngày Giáng Sinh. Câu nói 'Maligayang Pasko Sa Inyong Lahat' được sử dụng khắp mọi nơi, ở công sở, gia đình hay trên các tấm thiệp với ý nghĩa: “Chúc mừng lễ Giáng Sinh đến tất cả mọi người”.

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục