Cảnh sát đột kích quán bar lúc rạng sáng, phát hiện hàng trăm dân chơi đang "xoã"

  • 12/04/2015 14:55
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Khi cảnh sát ập vào kiểm tra hành chính tại quán bar “số 5” tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh, phát hiện tại đây hàng trăm dân chơi đang "xoã".

Vụ kiểm tra hành chính quy mô diễn ra vào khoảng 1h45 rạng sáng 12/4 tại quán bar “số 5” nằm trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Hàng trăm cảnh sát thuộc các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra tụ điểm ăn chơi này.
Quang cảnh quán bar "số 5" lúc rạng sáng 12/4 (Ảnh: C.T.V)

Quang cảnh quán bar "số 5" lúc rạng sáng 12/4 (Ảnh: C.T.V)

Quang cảnh quán bar "số 5" lúc rạng sáng 12/4 (Ảnh: C.T.V)

Tại thời điểm kiểm tra lúc rạng sáng 12/4 bên trong bar “số 5” có hàng trăm dân chơi đang uống rượu ngoại, nhảy điên cuồng trong âm thanh nhạc vũ trường sôi động. Lúc thấy bóng dáng cảnh sát, hàng trăm dân chơi tán loạn định tháo thân, nhưng cảnh sát đã chốt chặn cửa chính của quán bar để kiểm tra hành chính, giấy tờ tùy thân.

39 người gồm 34 nam và 5 nữ được cho là không có giấy tờ tùy thân và nghi vấn đã bị mời về cơ quan công an để làm việc. Qua kiểm tra, có 4 người làm nam giới trong số người nói trên có kết quả dương tính với ma túy.

Đáng nói khi kiểm tra tại các bàn khác trong quán bar, công an có phát hiện có nhiều chai rượu nghi vấn là rượu ngoại nhập lậu đang uống dở dang. Ngoài ra tại 2 bàn khách có thu giữ tang vật nghi là ma túy tổng hợp. Trong đó có trường hợp công an kiểm tra túi xách của cô gái N.T.P.T (SN 1995, ngụ tỉnh Bình Thuận) có túi tinh thể nghi là ma túy nên đã đưa đối tượng này cùng tang vật về cơ quan công an để làm rõ.

Cơ quan công an đã lập biên bản đối với quán bar “số 5” về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, âm thanh vượt mức cho phép, không đáp ứng đầy đủ các quy định về PCCC….

Được biết bar “số 5” trước đây có tên là Diamond Club thuộc công ty TNHH Việt Giải Trí Mới do ông N.V.P đứng tên đại diện pháp luật. Đây là một trong các điểm điểm có tiếng ở TP.HCM về hoạt động lúc nửa đêm về sáng. Từ trước đến nay, tụ điểm này có một số lần bị cơ quan chức năng TP.HCM kiểm tra hành chính.

Tin cùng chuyên mục