Cảnh sát cơ động Hà Nội truy đuổi tên trộm mang theo dao bầu lúc rạng sáng

  • 07/01/2020 17:57
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Thất nghiệp, chuẩn bị đến Tết không có tiền, đối tượng liền mang dao bầu, vam phá khóa đi trộm cắp xe máy. Khi bị bắt, đối tượng này cũng đang điều khiển chiếc xe máy trộm được tháng trước.

Rạng sáng nay (7-1), tổ công tác Cảnh sát cơ động – Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn trên đường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra.

Thấy có “biến”, đối tượng tăng ga bỏ chạy nhưng chỉ khoảng hơn 1km thì bị tổ công tác chặn giữ.

Qua kiểm tra, tổ Cảnh sát cơ động phát hiện, thu giữ dao bầu và bộ đoản phá khóa xe máy mà đối tượng giấu trong người.

Đối tượng Hoàng Cao Vũ

Đối tượng Hoàng Cao Vũ

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Hoàng Cao Vũ, 21 tuổi, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Xác minh nhanh, Vũ khai nhận đang điều khiển chiếc xe trộm được cách đây một tháng.

Cảnh sát cơ động Hà Nội truy đuổi tên trộm mang theo dao bầu lúc rạng sáng

Dao và đoản phá khoá Vũ mang theo

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận, đã có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Bản thân hiện đang thất nghiệp, không có tiền lại sắp đến Tết, nên đã “ngựa quen đường cũ”. Con dao bầu Vũ mang theo trong người là để chống trả khi bị phát hiện.

Cũng ngay trong sáng nay, cơ quan công an đã xác định danh tính chủ sở hữu của chiếc xe máy mà Vũ điều khiển trên đường trộm cắp để làm các thủ tục trao trả lại tài sản cho bị hại.

Tin cùng chuyên mục