Cảnh sát Cơ động đấu tranh tới cùng với đối tượng ném ma túy đặc biệt ngoan cố

  • 24/04/2020 13:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) dừng xe kiểm tra, người đàn ông đã lập tức rút ra gói ma túy đá, thả xuống cạnh xe. Lập tức, đối tượng bị khống chế. Song do đã có 3 tiền án nên người này tỏ ra đặc biệt ngoan cố, không thừa nhận. Lực lượng làm nhiệm vụ đã đấu tranh quyết liệt tới cùng.

Tối 20-4-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đỗ Văn Hoàng làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa.

Tại khu vực phố Ngô Sĩ Liên (phường Văn Miếu), tổ công tác phát hiện hai người đàn ông (trong đó có một lái xe công nghệ) đứng cạnh xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Đã có 3 tiền án liên quan tới ma túy, đối tượng tỏ ra đặc biệt ngoan cố

Đã có 3 tiền án liên quan tới ma túy, đối tượng tỏ ra đặc biệt ngoan cố

Lúc này, người đàn ông là khách đi xe đã cự cãi cảnh sát, cho rằng anh ta "không cầm lái". Đồng thời, đối tượng lén rút một gói nilon trong túi quần, búng ra cạnh xe.

Lập tức, tổ CSCĐ khống chế đối tượng tại chỗ, thu gói nilon đựng tinh thể màu trắng bên trong, nghi là ma túy. Mặc dù toàn bộ hành vi phi tang vật bất thường đã rất rõ ràng, song đối tượng tỏ ra đặc biệt ngoan cố, không thừa nhận.

Tổ công tác CSCĐ đã đề nghị người đàn ông là lái xe công nghệ ở hiện trường làm nhân chứng, ghi nhận toàn bộ sự việc. Sau đó, đối tượng và tang vật được lực lượng làm nhiệm vụ đưa về CAP Văn Miếu để tiếp tục đấu tranh.

Gói ma túy đá mà đối tượng phi tang đã được thu giữ

Gói ma túy đá mà đối tượng phi tang đã được thu giữ

Tại cơ quan công an, danh tính của đối tượng ngoan cố trên được làm rõ là Nguyễn Quý Nam (SN 1989; trú tại phố Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội). Nam là đối tượng đã có 3 tiền án liên quan tới ma túy.

Qua quá trình đấu tranh kiên quyết, cuối cùng, đối tượng Nam đã phải cúi đầu thừa nhận gói nilon đó là của anh ta, bên trong có chứa ma túy đá, do Nam mua với số tiền 200.000 đồng về để sử dụng.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có 3 tiền án nên đối tượng này tỏ ra đặc biệt quanh co, ngoan cố. Dù vậy, trước sự đấu tranh kiên quyết của cảnh sát, anh ta đã phải hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm pháp".

Trong thời gian qua, các tổ tuần tra CSCĐ của Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội - đã liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ ma túy, vũ khí, qua đó góp phần gìn giữ sự bình yên của Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục