Cảnh sát Anh bắt giữ nam thanh niên 19 tuổi gây ra vụ tấn công bằng dao

  • 04/08/2016 16:34
  • 0 bình luận
  • Thu Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ tấn công bằng dao ở quảng trường Russell, thủ đô London, cảnh sát Anh cho biết, đã bắt giữ nam thanh niên 19 tuổi gây ra vụ việc khiến 6 người thương vong.

Cảnh sát Anh cho biết, vụ tấn công khiến một phụ nữ khoảng 60 tuổi thiệt mạng, 5 người khác bị thương. Trong số này có 3 nam, 2 nữ. Cảnh sát không thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe hiện tại của những nạn nhân thế nào.

Hiện trường vụ tấn công bằng dao bị phong tỏa

Hiện trường vụ tấn công bằng dao bị phong tỏa

“Nam thanh niên 19 tuổi bị bắt chỉ ít phút ngay sau khi vụ tấn công xảy ra, hiện đang được giám sát tại bệnh viện. Hung thủ được cho là có vấn đề về sức khỏe tinh thần, hiện cảnh sát đang điều tra theo hướng này”.

“Chúng tôi chưa thể kết luận được điều gì nhưng chúng ta có thể thở phào rằng đây không phải là một vụ tấn công khủng bố. Cảnh sát vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc”, Telegraph dẫn lời một cảnh sát cho biết.

“Cảnh sát chống khủng bố vẫn đang điều tra vụ tấn công xảy ra tại quảng trường Russell hôm qua”.

“Như là một biện pháp phòng ngừa, sáng mai khi người dân London thức dậy, họ sẽ thấy cảnh sát vũ trang xuất hiện trên đường phố. Chúng tôi muốn tăng cường an ninh để bảo đảm an toàn cho người dân”.

Vị cảnh sát còn cho biết thêm, vụ tấn công bằng dao xảy ra vào khoảng 22h33 (giờ địa phương) và nghi phạm bị bắt lúc 22h39.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục