Cảnh sát 141 tìm lại chiếc xe của người dân sau một năm "mất tích"

  • 25/06/2020 11:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-6, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội cho biết, đã nhận được thư của chị Đỗ Thùy Duyên ở quận Đống Đa, Hà Nội cảm ơn Trung tá Vũ Văn Ngoại và cán bộ chiến sỹ tổ công tác Y7/141 đã phát hiện, tìm lại chiếc xe máy cho gia đình bị mất 1 năm trước đó...

Tối 22-6, tổ công tác Y7/141 do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội chỉ huy làm nhiệm vụ tại đường Hoàng Quốc Việt, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Piagio có dấu hiệu nghi vấn, đã dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện biển số của chiếc xe máy này có vấn đề, đã tra cứu nhanh và phát hiện chiếc xe trên thuộc quyền sở hữu của chị Đỗ Thùy Duyên, ở quận Đống Đa. Chỉ cần vài câu kiểm tra, nam thanh niên này đã “lòi” ngay việc chiếc xe không phải là của mình. Tổ công tác đã liên hệ với chị Duyên để xác minh sự việc.

Nhận được thông tin của tổ công tác Y7/141, chị Đỗ Thùy Duyên rất đỗi vui mừng đến ngay nơi tổ công tác làm nhiệm vụ để phối hợp xử lý. Tại đây, chị Duyên nhận được chiếc xe máy của mình đã mất cách đây khoảng 1 năm, trong một lần bất cẩn để trước cửa nhà.

Tổ công tác Đội CSGT số 2 đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao chiếc xe máy cho chị Duyên trong niềm vui của chủ sở hữu.

Tin cùng chuyên mục