Cảnh sát 141 ngăn chặn hành vi phi tang ma túy của ‘con nghiện‘

  • 06/10/2021 14:30
  • 0 bình luận
  • Mai Hà
  • In bài
ANTD.VN -Đối tượng có một tiền sự, định phi tang ma túy khi vào chốt 141. Tuy nhiên hành vi này đã bị cảnh sát phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Cụ thể khoảng 15h45 ngày 4/10, tổ công tác Y9/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Phúc La - Mậu Lương, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 33L2-1220 có biểu hiện khả nghi. Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra hành chính.

Cảnh sát 141 ngăn chặn hành vi phi tang ma túy của ‘con nghiện‘ ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Oanh

Đáng chú ý khi được đưa vào chốt 141, đối tượng ngồi sau lén móc trong túi quần ra một túi nilon định phi tang nhưng đã bị cảnh sát phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Kiểm tra túi nilon, tổ công tác phát hiện có 2 gói giấy chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là ma túy heroin, mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Oanh (SN 1986, HKTT: Chương Mỹ, Hà Nội, có 1 tiền sự).

Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn cho biết: Đối tượng đã có một tiền sự, định phi tang ma túy nhưng Trung tá Nguyễn Hồng Việt, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Bắc Từ Liêm với nhiều năm kinh nghiệm đã đấu tranh khiến đối tượng phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng và tang vật sau đó đã được bàn giao cho Công an phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội xử lý theo quy định pháp luật.

Dưới đây là clip ghi lại tại hiện trường:

Tin cùng chuyên mục