Cảnh sát 141 khép chặt vòng vây khống chế 2 'con nghiện' 'ôm' ma túy định thông chốt

  • 10/11/2021 00:10
  • 0 bình luận
  • K.H
  • In bài
ANTD.VN - Hai người đàn ông đều có một tiền án “ôm” ma túy định “thông” chốt 141 nhưng đã bị cảnh sát khép chặt vòng vây.

Chiều 9/11, tổ công tác Y4/141 - Công an thành phố Hà Nội do Trung tá Trần Văn Công là tổ trưởng phối hợp Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa làm nhiệm vụ tại ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng hướng đi Tôn Thất Tùng.

Cảnh sát 141 khép chặt vòng vây khống chế 2 'con nghiện' 'ôm' ma túy định thông chốt ảnh 1

Cảnh sát 141 phát hiện hai đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Đến 16h05 tổ công tác phát hiện có hai đối tượng nam giới điều khiển xe mô tô có biểu hiện khả nghi đã ra tín hiệu dừng xe. Khi thấy cảnh sát, hai đối tượng rú ga xe định “thông” chốt nhưng đã bị các lực lượng khép chặt vòng vây, đưa về chốt 141.

Trung tá Trần Văn Công đã chỉ đạo tổ công tác kiểm tra thật kỹ người và phương tiện, phát hiện trong mũ bảo hiểm của đối tượng Phạm Đình Thưởng (SN 1984, HKTT: Phù Cừ, Hưng Yên) có một gói nilon bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Tiếp tục kiểm tra đối tượng Trần Tuấn Dũng (SN 1984, HKTT: Hoàng Mai, Hà Nội) tổ công tác phát hiện trong túi áo bên trái có một gói nilon chứa tinh thể màu trắng.

Tại chốt 141, hai đối tượng đều khai nhận chất bột màu trắng là ma túy, mua về sử dụng, cả hai đã có một tiền án.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục