• Trắng đêm canh gác cửa ngõ Thủ đô phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Trắng đêm canh gác cửa ngõ Thủ đô phòng chống dịch bệnh Covid-19

  ANTD.VN - Bắt đầu từ 6h ngày 14/7, Hà Nội chính thức triển khai lập 22 chốt kiểm dịch người và phương tiện ra vào cửa ngõ Thủ đô. Theo đó mỗi một tổ sẽ gồm các lực lượng CSGT, y tế, thanh tra giao thông, cán bộ tư pháp. Tất cả các tổ trực 24/24h, điều đó đồng nghĩa, các đơn vị sẽ ứng trực  thâu đêm suốt sáng tại các chốt nhằm kiểm tra rà soát việc thực hiện quy định phòng dịch của các cá nhân, tài xế, như một tấm khiên chống dịch vững chắc ngay tại các cửa ngõ Thủ đô. 

 • Một lính Triều Tiên đào tẩu thành công qua khu phi quân sự DMZ

  Một lính Triều Tiên đào tẩu thành công qua khu phi quân sự DMZ

  ANTĐ - Giới chức Hàn Quốc vừa cho hay, một binh sỹ Triều Tiên ở độ tuổi thiếu niên đã đi bộ qua biên giới Triều – Hàn, khu vực biên giới được cho là nguy hiểm nhất thế giới với lực lượng quân sự và bom mìn dày đặc, đào tẩu sang Hàn Quốc.

 • Greyfriars Bobby- chú chó trung thành của thành phố Edinburgh

  Greyfriars Bobby- chú chó trung thành của thành phố Edinburgh

  ANTĐ - Đến Edinburgh, thủ đô của Scotland, vào một buổi chiều muộn, dừng chân ở một quán rượu nhỏ tên Greyfriars Bobby đối diện Bảo tàng quốc gia ở góc đường Candlemaker Row, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng đài thú vị của chú chó Bobby, chú chó trung thành nổi tiếng trong lịch sử thành phố Edinburgh.

 • Đóng cửa sân bay vì... bò

  Đóng cửa sân bay vì... bò

  ANTĐ - Theo tin từ Cảng vụ hàng không miền Trung, đến 16h30 chiều nay, lực lượng chức năng đã khống chế được một con bò đang ẩn nấp trong khu vực hạn chế của cảng hàng không Phú Bài (Thừa Thiên Huế), đồng thời chuẩn bị nối lại các chuyến bay bị hủy.