Hà Tĩnh:

Cảnh cáo thầy giáo tát học sinh thủng màng nhĩ

  • 24/02/2014 20:22
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ - Liên quan đến vụ việc thầy Trần Thế Vinh tát học sinh thủng màng nhĩ tại trường THCS Hương Bình, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp, bỏ phiếu và thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với thầy giáo này.

Ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho hay, sau khi có kết quả họp và bỏ phiếu của hội đồng kỷ luật trường THCS Hương Bình vào chiều 22-2, căn cứ vào mức độ vi phạm, thái độ thành khẩn, xin cơ hội được sửa sai của thầy giáo, gia đình em P.V.C cũng đã viết đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho thầy giáo Vinh, lãnh đạo Phòng đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với thầy Trần Thế Vinh.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy Vinh và chỉ đạo trường THCS Hương Bình nhanh chóng làm rõ sự việc để xử lý đúng quy định.

Cảnh cáo thầy giáo tát học sinh thủng màng nhĩ ảnh 1

Nhận rõ được hành động sai trái của mình, thầy Vinh hết sức hối hận, đã xin lỗi em C cùng gia đình em, cũng như đến bệnh viện để thăm hỏi chăm sóc cho em C.

Còn em P.V.C, sau một thời gian điều trị tại bệnh viên Đa khoa huyện Hương Khê tình hình sức khoẻ đã ổn định trở lại. Chiều 22-2, em C đã xuất viện về nhà, tiếp tục điều trị để đi học trở lại.

Như ANTĐ đã thông tin, sáng 18-2, trong tiết học môn Mỹ thuật, tại lớp 8A trường THCS Hương Bình, em P.V.C (SN 1999), vứt giấy cho bạn ngồi bàn phía trên để mượn bút viết. Phát hiện học sinh C thiếu nghiêm túc trong giờ học, thay vì nhắc nhở, thầy Vinh đã thẳng tay tát vào mặt em C. Khoảng 15h chiều cùng ngày em C được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê khám và điều trị. Tại đây em được chẩn đoán bị chấn thương và thủng màng nhĩ tai trái.

Tin cùng chuyên mục