Candice Swanepoel "đẹp quằn quại" trong chiếc váy tím

  • 02/02/2012 13:00
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Bom tấn tóc vàng này được biết đến nhiều nhất từ những quảng cáo của hãng nội y Victoria’s Secret. Tuy nhiên, Candice Swanepoel cũng là một trong những cái tên được yêu thích trong làng thời trang cấp cao.

Trong chiến dịch quảng cáo gần đây nhất của nhà thiết kế Prabal Gurung, Candice trông thật khác lạ so với hình ảnh một thiên thần nội y. Người đẹp sinh ra tại Nam Phi này diện mái tóc ngắn sẫm màu trong những tấm hình quảng cáo mới, hoàn toàn khác xa mái tóc vàng gợn sóng quen thuộc của cô. Nước da mật ngọt nóng bỏng của Candice cũng được thay thế bởi một màu trắng như thạch cao, làm nổi bật lên những chiếc váy tím ngắt trong bộ sưu tập Xuân/Hè của nhãn hiệu này.


Candice Swanepoel "đẹp quằn quại" trong chiếc váy tím ảnh 1
Một Candice Swanepoel thật mới lạ trong quảng cáo mới của Prabal Gurung

Candice Swanepoel "đẹp quằn quại" trong chiếc váy tím ảnh 2
Hoàn toàn khác xa hình ảnh quen thuộc của bom tấn tóc vàng trong những  mẫu quảng cáo nội y của Victoria's Secret

Việc nhà thiết kết Gurung chọn một người mẫu nội y trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới của ông không lấy gì làm khó hiểu. Chiếc váy với những đường cắt táo bạo và những phụ kiện thời trang lấy cảm hứng từ cảnh xiềng xích nô lệ của Prabal Gurung được đề cao hơn bao giờ hết trên thân hình hoàn hảo, không tì vết của thiên thần Victoria’s Secret này.

Candice Swanepoel "đẹp quằn quại" trong chiếc váy tím ảnh 3

Candice Swanepoel "đẹp quằn quại" trong chiếc váy tím ảnh 4

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục