Cần xóa "điểm đen" lấn chiếm vỉa hè tại đầu phố Nguyên Hồng

  • 20/03/2017 06:56
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Thời gian gần đây, phố Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình sau khi được thành phố đầu tư cống hóa mương đã trở nên khang trang, mặt đường rộng rãi. 
Cần xóa "điểm đen" lấn chiếm vỉa hè tại đầu phố Nguyên Hồng

Tuy nhiên, tại vỉa hè nối từ đầu ngõ 2 đến ngõ 10 phố này thuộc địa bàn phường Láng Hạ, quận Đống Đa, vẫn còn một hộ chiếm dụng vỉa hè giáp hàng rào của một cơ quan để kinh doanh trái phép vật liệu xây dựng như cát, sỏi (ảnh). 

Chủ cửa hàng này đã in lên hàng rào của cơ quan số điện thoại để sẵn sàng phục vụ khách. Điểm vi phạm trên không chỉ gây cản trở giao thông mà còn gây ô nhiễm môi trường, rất nhếch nhác, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Điều đáng nói là mỗi khi lực lượng CAP Láng Hạ đến kiểm tra thì chủ cửa hàng vắng mặt nên rất khó xử lý. Được biết, chủ cửa hàng này cư trú bên  đường, đối diện điểm kinh doanh trái phép trên  và thuộc địa bàn phường Thành Công.

Để xóa “điểm đen” lấn chiếm vỉa hè trên, đề nghị chính quyền và Công an hai phường Láng Hạ, quận Đống Đa và Thành Công, quận Ba Đình phối hợp xử lý dứt điểm, nhất là vào thời điểm thành phố đang quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ!

Phường Láng Hạ, quận Đống Đa

Tin cùng chuyên mục