Can ngăn ẩu đả, một công an viên bị đánh thương tích

  • 04/03/2014 15:08
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Tín
  • In bài
ANTĐ - CAH Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trương Công Thành (SN 1989, trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó, ngày 24-11-2013, Thành cùng một số người bạn đi hát karaoke ở thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, trên đường trở về thì gặp hai anh Phạm Văn Dụng và Đỗ Duy Hải (cùng SN 1990, trú tại xã Đắk Drô), cả nhóm hò nhau đuổi đánh, vì lý do dám “đi vào địa bàn không xin phép”.

Bị đánh bất ngờ, hai anh Dụng và hải bỏ chạy vào nhà của ông Trần Ngọc Niên, trú tại xã Nam Đà để trốn. Thấy các đối tượng hung hăng nên người nhà của ông Niên đã gọi công an xã xuống can thiệp. Lúc này công an xã Nam Đà, gồm có anh Nguyễn Văn Lộc (Phó công an xã Nam Đà) cùng một số công an viên khác nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khuyên can và yêu cầu Thành trở về nhà. Nhưng với bản chất côn đồ, Thành đã dùng những lời lẽ khiếm nhã để chửi cán bộ công an, đồng thời đấm liên tiếp vào mặt và đầu anh Nguyễn Văn Lộc.

Trước sự hung hãn của đối tượng, công an xã Nam Đà đã nhanh chóng khống chế và bàn giao cho CAH Krông Nô để xử lý.

Tin cùng chuyên mục