Cán bộ xã bị “tố” quan hệ bất chính với vợ người khác

  • 10/12/2020 09:12
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Minh
  • In bài

ANTD.VN - Sau nhiều ngày theo dõi, anh H. phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với ông Th. cán bộ mặt trận xã nên đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngày 9-12, huyện ủy huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đang vào cuộc xác minh việc ông V.V.Th. cán bộ xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, bị "tố" có quan hệ tình cảm với vợ người khác tại nhà nghỉ.

Cán bộ xã bị “tố” quan hệ bất chính với vợ người khác ảnh 1

Hình ảnh vị cán bộ xã và vợ anh H. trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, người gửi đơn là anh H. trú thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Anh H. làm đơn tố cáo ông Th. cán bộ Mặt trận xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, có quan hệ bất chính với vợ của mình.

Từ tháng 9-2020, anh H. phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với ông Th. qua các tin nhắn trên điện thoại. Đến ngày 6-11, anh H. phát hiện ông Th. hẹn vợ mình đi nhà nghỉ.

Anh H. đã bí mật theo dõi và bắt quả tang vợ mình và vị cán bộ xã trong phòng nghỉ tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp. Sau khi bắt quả tang, anh H. đã ghi lại hình ảnh làm bằng chứng.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của anh H., huyện ủy Qùy Hợp đã giao Ủy ban kiểm tra huyện, Đảng ủy xã Châu Hồng kiểm tra, xác minh, làm rõ. Khi có kết quả sẽ xử lý theo đúng quy định.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục