Cán bộ công nhân viên Viettel quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

  • 20/10/2016 15:53
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTD.VN - Mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thuộc Tập đoàn Viettel đều ủng hộ một ngày lương để giúp người dân miền Trung vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tập đoàn Viettel vừa tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ. Hưởng ứng lễ quyên góp, mỗi cán bộ, công nhân viên chức người lao động thuộc Tập đoàn Viettel ủng hộ một ngày lương để giúp người dân vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cán bộ công nhân viên Viettel quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1

Đại diện tập đoàn Viettel trao quà đến tận tay đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Tổng số tiền quyên góp được là 12 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển giao cho giám đốc Viettel tại các tỉnh để làm việc với chính quyền địa phương, tìm ra cách hỗ trợ thiết thực.

Bên cạnh đó, Viettel đã điều động hơn 100 nhân sự kỹ thuật khắc phục mạng lưới tại miền Trung. Tính đến 23h ngày 17/10/2016, mạng lưới Viettel đã duy trì đảm bảo liên lạc đến 100% các huyện tại khu vực miền Trung. Trước đó, do luôn chủ động trong công tác phòng, chống thiên tai, tại các huyện có nguy cơ chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt như Bố Trạch, Minh Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Trạch, Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), Kỳ Anh, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh), lực lượng kỹ thuật Viettel cũng đã nhanh chóng di chuyển thiết bị lên cao, luôn đảm bảo an toàn mạng lưới.  

Cán bộ công nhân viên Viettel quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2

Đảm bảo an toàn mạng lưới viễn thông

Mong rằng những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng cũng góp phần chung tay cùng các cá nhân, tổ chức khác trong cả nước hỗ trợ phần nào cho bà con vùng lũ. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích