Cahill chấn thương, hàng thủ Tam Sư “rách” tả tơi

  • 20/03/2013 10:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Theo kết quả chẩn đoán được thực hiện sáng qua, hậu vệ Chelsea sẽ không thể cùng Tam Sư tham gia trận đấu với San Marino vào đêm thứ Sáu tới.
Cahill chấn thương, hàng thủ Tam Sư “rách” tả tơi ảnh 1
Steven Taylor (giữa) chưa từng được thi đấu cho đội tuyển Anh

Cahill đã dính chấn thương đầu gối trong trận Chelsea thắng West Ham 2-0 cuối tuần vừa rồi, nhưng kết quả chẩn đoán chính xác chỉ vừa mới được đưa ra ngày hôm qua. Theo đó, hàng thủ Tam Sư sẽ lại tiếp tục thiếu vắng một hậu vệ chủ chốt.

Hiện HLV Roy Hodgson đã triệu tập hậu vệ Steven Taylor của Newcastle lên thay thế. Cầu thủ này đã có 29 lần thi đấu cho U21 Anh nhưng chưa từng được lên đội tuyển chính thức của Tam Sư. Với phương án tạm bợ này, HLV Hodgson kỳ vọng hàng thủ Tam Sư vẫn có thể thi đấu tốt trận gặp San Marino, và chờ Cahill bình phục cho trận đụng độ Montenegro vào đêm thứ Ba tuần sau.

Vào chiều Chủ Nhật vừa rồi, HLV Hodgson cũng đã phải nhận 1 tin không hay liên quan tới hàng thủ Tam Sư: Rio Ferdinand từ chối lên tuyển. Vì sự việc này, thuyền trưởng tuyển Anh cũng đã phải gọi 1 cái tên khá trẻ là Steven Caulker (Tottenham) lên thay thế.

Như vậy, HLV Hodgson đang phải triệu tập rất nhiều cái tên thiếu tin cậy về mặt chuyên môn lên tuyển bao gồm Joleon Lescott, Steven Caulker và Steven Taylor. Đây được coi là đòn đánh rất mạnh vào tham vọng dự VCK World Cup 2014 của tuyển Anh. Nên biết hiện tại Tam Sư chỉ đứng thứ 2 tại bảng H với 8 điểm sau 4 lượt trận, vượt Ba Lan 3 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận (kém đội đầu bảng, Montenegro, 2 điểm).

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục