CAH Thanh Oai bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  • 25/12/2015 16:32
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài

ANTĐ - CAH Thanh Oai, Hà Nội, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Huy Đạt, SN 1988, trú ở xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, Hà Nội, về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 18h ngày 21-12, trong khi tuần tra kiểm soát tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về kinh tế - ma túy - môi trường, CAH Thanh Oai, đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Huy Đạt giấu 2 túi nilon bên trong chứa hơn 44g ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Huy Đạt khai đang đón taxi đến nhà nghỉ thì bị phát hiện. Số ma túy này Đạt mua về để sử dụng.
Đối tượng Nguyễn Hữu Đạt và số ma túy tang vật

Đối tượng Nguyễn Hữu Đạt và số ma túy tang vật

Đối tượng Nguyễn Hữu Đạt và số ma túy tang vật 

Đây cũng là một trong số thành tích của đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm thời gian qua của CAH Thanh Oai. Được biết, trong năm 2015, CAH Thanh Oai đã khám phá 34 vụ phạm pháp, trong đó 20 vụ án hình sự và 14 vụ án xử lý hành chính, tổng thu giữ 38g ma túy.

Tình hình an ninh trật tự ở Thanh Oai khá ổn định. Việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Huy Đạt lần này là vụ án có số lượng ma túy lớn nhất tại địa bàn huyện Thanh Oai từ trước tới nay. Điều đó cũng khẳng định nỗ lực, quyết tâm của CBCS CAH Thanh Oai trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Tin cùng chuyên mục