CAH Mỹ Đức tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng

  • 18/10/2015 16:23
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Sáng 18-10, CAH Mỹ Đức- CATP Hà Nội và Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân 5 bà mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã thuộc địa bàn.

Xác định rõ ý nghĩa việc thăm hỏi và phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, hàng năm vào các dịp kỷ niệm ngày lễ lớn, CAH Mỹ Đức đã chủ động lên kế hoạch, triển khai kịp thời nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc đời sống mọi mặt, vun đắp tinh thần để các Mẹ được vui tươi, ấm áp hơn trong tuổi già.
Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng CAH Mỹ Đức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bua

Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng CAH Mỹ Đức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bua

Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng CAH Mỹ Đức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bua Thay mặt CBCS đơn vị Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng CAH Mỹ Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Bua. Đón nhận tình cảm này mẹ xúc động: “Mẹ cảm ơn các anh nhiều, sự quan tâm của các anh khiến cho tuổi già của mẹ sống vui, sống khỏe lên mỗi ngày”. Còn mẹ Hoàng Thị Hiếu là vợ Liệt sỹ đồng thời là mẹ có con liệt sỹ, đã nắm chặt tay từng vị khách, mẹ bảo dịp nào các anh Công an đến thăm gia đình cũng biếu quà làm cho mẹ khó nghĩ lắm, rồi mẹ gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện đã dành tình cảm, thời gian động viên mẹ và gia đình.

CAH Mỹ Đức tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng ảnh 2

Đoàn công tác thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hiếu Hiện địa bàn huyện Mỹ Đức có 5 Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, CAH Mỹ Đức đã vinh dự được nhận phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Bua, 87 tuổi, trú tại xã Phùng Xá và mẹ Hoàng Thị Hiếu, 100 tuổi, trú tại xã Lê Thanh.
Trung tá Mạc Quốc Khánh, Phó trưởng CAH Mỹ Đức cùng CBCS thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cúc

Trung tá Mạc Quốc Khánh, Phó trưởng CAH Mỹ Đức cùng CBCS thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cúc

Trung tá Mạc Quốc Khánh, Phó trưởng CAH Mỹ Đức cùng CBCS  thăm và tặng quà  Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cúc

Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng CAH Mỹ Đức cho biết: “Uống nước nhớ nguồn là truyền thống của dân tộc ta, nhận thấy công lao của các bà mẹ là rất lớn đã sinh ra những người con ưu tú đã hy sinh thân mình vì độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, CAH Mỹ Đức lấy đây làm trách nhiệm, cũng vừa là vinh dự để các thế hệ cán bộ chiến sỹ hôm nay và mai sau tiếp tục với các hoạt động thiết thực nhằm tri ân sự hy sinh, mất mát to lớn của những Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc".

Tin cùng chuyên mục