• Giếng cổ "trời cho" đẹp nhất Hà thành

  Giếng cổ "trời cho" đẹp nhất Hà thành

  ANTD.VN - Nhiều nhà khoa học đánh giá giếng Phú Diễn (Bắc Từ Liêm) là giếng cổ đẹp nhất của Hà Nội. Không chỉ vậy, với bề mặt được đẽo đá nguyên khối theo thế “chân quỳ dạ cá” thì giếng còn xứng đáng ở ngôi vị độc đáo nhất Việt Nam.

 • Độc đáo sân khấu chung kết Hoa hậu hoàn vũ

  Độc đáo sân khấu chung kết Hoa hậu hoàn vũ

  ANTĐ - Với chủ đề “Giấc mơ hồng hạc”, sân khấu đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” sẽ được dàn dựng cách điệu với 2 cánh hồng hạc vươn dài. Đặc biệt, một hệ thống ánh sáng kết hợp với âm thanh hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại hiệu ứng cảm xúc cho 7.500 khán giả có mặt tại đêm chung kết cuộc thi. 

 • Quảng Bình công bố logo du lịch

  Quảng Bình công bố logo du lịch

  ANTĐ - Sở VH-TT&DL Quảng Bình lần đầu tiên công bố logo du lịch của tỉnh này. Logo với bố cục là hình tròn chuyển động ước lệ, có dòng chữ du lịch Quảng Bình bằng tiếng Việt và tiếng Anh. 

 • Sen hóa thân trong 100 cổ vật

  Sen hóa thân trong 100 cổ vật

  ANTĐ - Khoảng 100 hiện vật tiêu biểu có niên đại từ thế kỷ 7 - 9 tới thời Nguyễn với các họa tiết, biểu tượng hoa sen sẽ được trưng bày trong triển lãm “Sen trong cổ vật”. 

 • Lễ hội bánh xưa và nay

  Lễ hội bánh xưa và nay

  ANTĐ -Do Công viên Hồ Tây tổ chức, lễ hội bánh xưa và nay là một hoạt động chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ.

 • Trải nghiệm cùng văn hóa truyền thống Hàn Quốc

  Trải nghiệm cùng văn hóa truyền thống Hàn Quốc

  ANTĐ -Diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đến hết ngày 23-8, “Tuần trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc” sẽ giúp người dân Thủ đô thêm cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

 • Triển lãm diều sáo

  Triển lãm diều sáo

  ANTĐ - Điểm nổi bật của lễ hội Trung thu 2013 do Trung tâm Triển lãm VHNT, số 2 Hoa Lư (Bộ VH-TT&DL) tổ chức là Triển lãm diều sáo và hoạt động trưng bày nghệ thuật sắp đặt với chủ đề “Chú cuội trông trăng”. 

 • "Chân dài" Top model "đại náo" chợ Bến Thành

  "Chân dài" Top model "đại náo" chợ Bến Thành

  ANTĐ - Những hình ảnh đầu tiên của tập 9 Vietnam’s next top model 2012 vừa được tung ra cho thấy trong tập tiếp theo, các thí sinh của chương trình sẽ có một phần trình diễn gây “náo loạn” ngay trung tâm chợ Bến Thành.

 • "Chân dài" Next top bị chê giống ... Tôn Ngộ Không

  "Chân dài" Next top bị chê giống ... Tôn Ngộ Không

  ANTĐ - Trong phần chụp hình với chủ đề "Tinh thần thượng võ", diễn chung với nam người mẫu Ngọc Tình, Thiên Trang nhiều lần bị giám khảo Nam Trung nhắc nhở bởi biểu cảm gương mặt rất giống với "Tôn Ngộ Không". 

 • Hoàng My hóa nữ chiến binh Âu Lạc

  Hoàng My hóa nữ chiến binh Âu Lạc

  ANTĐ - Lấy ý tưởng từ trang phục của người Việt thời Âu Lạc, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã thực hiện bộ trang phục khá độc đáo giành tặng Hoàng My. Đây cũng là bộ trang phục truyền thống được người đẹp lựa chọn để giới thiệu với bạn bè quốc tế tại Miss World 2012.