Các nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam góp mặt trong "Thu yêu thương", gây quỹ ủng hộ các em nhỏ vùng cao

  • 16/09/2019 16:27
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Nhằm gây quỹ "Khăn ấm cho em" để xây dựng trường mới cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh kém may mắn, các nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam sẽ cùng nhau góp mặt trong đêm nhạc "Thu yêu thương". 

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ đến từ Việt Nam như: Nghệ sỹ Pianists Trần Thục Anh, Phạm Linh Chi, Trần Thị Tâm Ngọc, Phạm Quỳnh Trang, violin nghệ sỹ Phạm Thị Tố Trinh… và các nghệ sỹ nước ngoài.

Nghệ sỹ clarinet Vladimir Pavtchinskii là một nhạc sỹ độc tấu, thính phòng và hòa tấu. Ông hiện đang giữ vị trí bè trưởng Clarinet với Dàn nhạc thính phòng Hulencourt tại Brussels.

Các nghệ sỹ tham gia hòa nhạc "Thu yêu thương 2019"

Các nghệ sỹ tham gia hòa nhạc "Thu yêu thương 2019"

Ông cũng làm bè trưởng Clarinet với Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời. Với kỹ thuật trình diễn điêu luyện, nghệ sỹ clarinet Vladimir Pavtchinskii sẽ mang đến cho khán giả Thu yêu thương những giai điệu đầy chất thơ qua các sáng tác và chuyển soạn của các nhạc sỹ lừng danh như Mozart, Chopin, Bach-Busoni…

Nữ nghệ sỹ piano Bokyung Lee (Hàn Quốc) tốt nghiệp trường Trung học biểu diễn nghệ thuật Seoul, trường Đại học Gachon, Hàn Quốc, Đại học Oregon của Mỹ và từng được trao giải thưởng "UO outstanding performer in Keyboard Performance" với số điểm biểu diễn Piano cao nhất. Đây cũng là năm thứ 3 chị tham gia hòa nhạc "Thu yêu thương".

Chương trình hòa nhạc "Thu yêu thương" 2018

Chương trình hòa nhạc "Thu yêu thương" 2018

Với những danh mục các tác phẩm đặc sắc như: Pirates of the Caribbean của Klaus Badelt/ Hans Zimmer, Du kích sông Thao của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Symphony no 40 của W.A.Mozart được chuyển soạn cho piano 8 tay… đêm hòa nhạc Thu yêu thương của các nghệ sỹ hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc dành tặng quý khán giả yêu nhạc cổ điển.

Số tiền thu được từ việc bán vé gây quỹ "Khăn ấm cho em" sẽ được dùng để đem đến cho các em nhỏ tại Hà Giang, niềm vui ấm áp vào năm học mới. 

Chương trình diễn ra vào tối ngày 25-9 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục