Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19

  • 28/09/2021 12:37
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay 28-9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo thông tin từ phía bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM thì sau một thời gian tìm mọi cách để cứu chữa cho Phi Nhung, nữ ca sĩ đã không qua khỏi và qua đời vào trưa nay 28-9. Giọng ca "Áo mới Cà Mau" bị suy hô hấp, hoại tử một phần phổi và suy đa cơ quan do biến chứng nặng của việc bị nhiễm Covid-19.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 ảnh 1

Trước đó, Phi Nhung đã được các y bác sĩ chỉ định chạy tim phổi nhân tạo và lọc máu liên tục. Thông qua mạng xã hội, một người bạn của nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô vừa trải qua một ca phẫu thuật do "tràn dịch" và ca mổ thành công. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung từ Mỹ cũng đau xót chia sẻ việc, cô được Wendy - con gái ruột của Phi Nhung báo tin, các y bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy cho biết tình hình sức khỏe của Phi Nhung tiên lượng xấu và thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần.

Phía êkip của Phi Nhung và danh hài Việt Hương - người được gia đình Phi Nhung ủy quyền lo liệu mọi việc cho cô tại Việt Nam trong thời gian nằm viện, hiện chưa chia sẻ thêm gì trước thông tin nữ ca sĩ qua đời.

Tin cùng chuyên mục