Ca sĩ nhạc rap Đinh Tiến Đạt kể chuyện tình

  • 18/11/2013 07:16
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Lan
  • In bài
ANTĐ - Yêu và gắn bó với nhau được 6 năm, điều giúp chàng ca sĩ nhạc rap Đinh Tiến Đạt và cô bạn gái người Hàn Quốc Hari gắn bó với nhau lại chính là sự trái ngược trong tính cách. 

Ca sĩ nhạc rap Đinh Tiến Đạt kể chuyện tình ảnh 1
Ca sĩ nhạc Rap Đinh Tiến Đạt và bạn gái người Hàn Quốc Hari

Gái ham tài, trai ham sắc

Đinh Tiến Đạt gặp Hari, cô gái xinh đẹp người Hàn Quốc gốc Việt, từ khi anh làm giám khảo cho chương trình Bước nhảy xì tin. Hari lúc ấy là thí sinh dự thi. Tiến Đạt ấn tượng với Hari bởi sự xinh xắn hồn nhiên, còn Hari bị thu hút bởi vẻ đàn ông và tài năng của “Mr Dee”. Họ làm quen và sau 6 năm gắn bó, trải qua nhiều thăng trầm cả hai ngày một yêu thương nhau hơn. Một trong những điểm chung gắn bó hai người là tình yêu lớn với âm nhạc. Hari trước đây từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ nhiều tiềm năng gồm 4 cô gái Hàn Quốc xinh đẹp – nhóm Kiss. Hari từng cùng Tiến Đạt biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc. Đặc biệt, Hari nói và hát tiếng Việt khá giỏi. Cô đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi biểu diễn thành công ca khúc “60 năm cuộc đời” trong chương trình “Ngàn sao hội tụ”. Ít ai biết, cách xưng hô mà Tiến Đạt và Hari thường dùng với nhau là Ông già (Tiến Đạt) và Bà già (Hari). Trong chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, Tiến Đạt và Hari cũng được ví von là cặp đôi “Ông già – Bà già” bởi họ là một trong những cặp đôi có độ tuổi lớn nhất. 

Sức hút trái dấu

Bật mí về bí quyết gắn bó với nhau, Hari chia sẻ đó là vì những điểm khác nhau giữa hai người. Hari nói nhiều và liên tục, trong khi Tiến Đạt chỉ thỉnh thoảng mới… ậm ờ vài tiếng hoặc cười. Sự khác biệt này ban đầu cũng khiến cô gái Hàn Quốc hơi buồn nhưng dần dần, Hari đã bị thuyết phục bởi bản tính “nói ít, làm nhiều” của anh chàng rapper tài năng này. Một điểm khác biệt nữa là Hari thì nóng tính và dễ nổi cáu vì những chuyện nhỏ, những lúc đó, Tiến Đạt vẫn kiên nhẫn ngồi bên nhẹ nhàng hỏi chuyện và trấn an. 

Trải qua những biến cố trong cuộc sống, tình yêu của Tiến Đạt và Hari dường như càng sâu nặng và bền chặt hơn. Cách đây khoảng một năm, Hari bỗng phát hiện trong người cô có một khối u ác tính, nhưng rất may chỉ mới ở giai đoạn đầu. Dù rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hari nhưng Tiến Đạt vẫn rất bình tĩnh, ở bên bạn gái trong suốt thời gian phẫu thuật. Quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 của Hari cũng là một quyết định khá khó khăn khi sức khỏe của cô chưa hoàn toàn bình phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, được bạn trai động viên, cuộc thi đối với Hari thực sự là một cuộc rèn luyện và lấy lại thể lực sau bệnh tật. 

Hiện, Hari đang theo học ngành Tiếng Việt của trường Đại học KHXH&NV thành phố Hồ Chí Minh. Và tất nhiên, một phần lý do của sự lựa chọn này của Hari cũng liên quan đến anh chàng rapper người Việt – đó là muốn có thêm nhiều thời gian ở bên người yêu.

Tin cùng chuyên mục