Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn “sống ảo”

  • 11/04/2021 08:07
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây không lâu khi tham gia một gameshow truyền hình, Nguyên Vũ khiến người xem ngỡ ngàng về độ “chịu chơi” của anh khi mang hẳn một chiếc xe hơi có giá trị gần 20 tỷ đồng lên sân khấu, rồi còn hỗ trợ cho một nghệ sĩ đàn em mang một chiếc siêu xe khác lên trình diễn.
Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn “sống ảo” ảnh 1

Giá trị lớn nhất của người ca sĩ là có chỗ đứng trong lòng khán giả chứ không phải việc mình nhận được bao nhiêu tiền

Không chỉ vậy, anh còn thực hiện lời hứa mang hẳn một chiếc siêu ca nô từ Phú Quốc vào TP.HCM. Điều này một lần nữa làm dấy lên tin đồn Nguyên Vũ là đại gia “ngầm” trong showbiz Việt. Tuy nhiên mới đây, Nguyên Vũ đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, sự thật là anh không có siêu xe hay tài sản giá trị “khủng” nào cả.

Những chiếc siêu xe hay ca nô mà anh mang đến sân khấu gameshow trên đều là mượn từ bạn bè, doanh nghiệp. Tuy nhiên, Nguyên Vũ phủ nhận ý kiến cho rằng mình “sống ảo”, cố tình không nói rõ xuất xứ của những món đồ giá trị này khiến nhiều người lầm tưởng đó là của anh. Nam ca sĩ khẳng định, nếu “sống ảo” thì thường người ta sẽ ngại thú nhận việc đi mượn đồ, riêng anh thì sẵn sàng nói thẳng.

Cũng theo Nguyên Vũ, sau quãng thời gian nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt ở đủ mọi lĩnh vực: ca hát, đóng phim, làm MC… thì tài sản giá trị nhất mà anh có được có lẽ chính là những ca khúc “hit” mà nhiều người vẫn nhớ tới như: Dòng sông tình yêu, Lời hẹn ước, Phố kỷ niệm, Khúc dương cầm cho em… Nam ca sĩ nói thêm, cuộc sống của anh suốt bao nhiêu năm qua vẫn chỉ dừng ở mức “đủ ăn, đủ sống, đủ mặc” nên không có chuyện là đại gia “ngầm” như nhiều người nghĩ. Nguyên Vũ kể, có thời đi làm kiếm được bao nhiêu tiền, anh đều dành dụm, gom góp để đầu tư vào công việc kinh doanh, dù công việc này khiến anh từng không ít lần thất bại.

Nhớ lại ngày mới chập chững bước chân vào nghề hát, Nguyên Vũ bảo, anh từng đảm nhận vị trí “hát lót” và nhận cát-sê chỉ vỏn vẹn có 10 nghìn đồng. Tới giờ, mức cát-sê của anh có thể dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tùy vào từng chương trình và hoàn cảnh thực tế. Tuy nhiên, anh quan niệm dù thù lao mà mình nhận được là cao hay thấp, ít hay nhiều thì giá trị lớn nhất của người ca sĩ là có chỗ đứng trong lòng khán giả chứ không phải việc mình nhận được bao nhiêu tiền.

Tin cùng chuyên mục