• Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”

  Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”

  ANTD.VN -  Sau gần 3 năm chia tay nhau, cả Hồ Quang Hiếu lẫn Bảo Anh đều chưa từng công khai một mối tình nào khác. Giữa tin đồn tái hợp, trong khi Bảo Anh có nhiều động thái được cho là phủ nhận tin đồn này thì mới đây Hồ Quang Hiếu cũng thẳng thắn khẳng định hiện anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chỉ muốn tự do.

 • Bảo Anh bắt tay Đỗ Hiếu tiếp tục chinh phục EDM

  Bảo Anh bắt tay Đỗ Hiếu tiếp tục chinh phục EDM

  ANTD.VN - Sau một thời gian dài gắn bó và thành công với dòng nhạc ballad, Bảo Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh gợi cảm. Không những vậy, nữ ca sĩ cũng thử sức với thể loại EDM khi tung bản audio ca khúc mới mang tên “In the night”. Đây được xem là một bước ngoặc mới của Bảo Anh sau những thành công với dòng nhạc ballad và hàng loạt hit đã đi sâu vào lòng người hâm mộ.

 • Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi

  Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi

  ANTD.VN - Xuất hiện tại buổi diễn tập cho show diễn thuộc khuôn khổ của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam”, Bảo Anh và mẫu nhí Chu Diệp Anh - được gọi là “bản sao của Bảo Anh”- sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập mới của Đen Nguyễn tại chương trình. Cả hai đã tranh thủ thời gian chụp ảnh và đùa giỡn cũng nhau. Nhiều biểu cảm của cặp đôi đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia.