Ca sĩ Ái Phương tái xuất trong phim chiếu rạp

  • 06/06/2020 22:29
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTD.VN - Từng xuất hiện trong một số phim điện ảnh, song trong dự án phim “Bằng chứng vô hình” tới đây, Ái Phương sẽ đảm nhận một vai diễn quan trọng và mang màu sắc khá thú vị.
Ca sĩ Ái Phương tái xuất trong phim chiếu rạp

“Bằng chứng vô hình” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh là bộ phim khai thác đề tài tâm lý tội phạm. Những thước phim được tiết lộ còn trực tiếp phản ánh nhiều vấn đề thời sự nóng hổi. Ở đó sẽ kể câu chuyện về những hiểm họa đến từ các mối quan hệ trên mạng. Từ một vụ tai nạn tưởng như vô ý, chuyện phim sẽ khéo léo bóc trần nhiều tội ác đáng sợ mà bất cứ ai cũng cần cảnh giác trong cuộc sống hiện đại.

Trong phim, ca sĩ Ái Phương đảm nhận vai nữ trinh sát tên Hòa. Không chỉ là một nữ chiến sỹ mang trên mình trách nhiệm bảo vệ nhân chứng, Hòa còn khao khát đưa kẻ thủ ác ra ánh sang, đòi lại công bằng cho các nạn nhân bất chấp khó khăn, nguy hiểm luôn bao trùm. Ái Phương tâm sự, khi nhận được kịch bản và tìm hiểu về nhân vật Hòa, cô cảm thấy bị nhân vật mê hoặc và mong muốn được thể hiện bằng chính góc nhìn của mình.

Theo Ái Phương, Hòa là một hình mẫu trinh sát khá hiếm gặp trên màn ảnh Việt bởi nhân vật không chỉ hết mình với trách nhiệm mà còn là biểu tượng của công lý và chính nghĩa. Nói thêm về lần tái xuất màn ảnh rộng, Ái Phương cho biết cô đã dành nhiều thời gian học diễn xuất cũng như tự mình luyện tập thần thái sắc lạnh để tạo nên sự nghiêm nghị, kiên định cho vai diễn nữ trinh sát. 

Không chỉ vậy, dù từng giành đai nâu Karatedo, nhưng lâu không tập luyện võ thuật nên lần này cô quyết định ôn luyện các đòn đánh cận chiến khiến cơ thể không tránh khỏi những vết thương. Ái Phương muốn tự mình thể hiện vai diễn một cách chân thật nhất, đặc biệt là ở những cảnh hành động. Nữ trinh sát trong “Bằng chứng vô hình” kể, dù bản thân cô có lợi thế khi thực hiện các đòn cận chiến nhưng vẫn rơi vào trạng thái căng thẳng, điển hình là cảnh quay với nam diễn viên Quang Tuấn.

Ở cảnh quay với anh, cô đã phải liên tục tự dặn mình giữ tỉnh táo cao độ để ra đòn chính xác mà không làm bạn diễn bị thương hoặc phiền mọi người quay lại nhiều lần. Ái Phương cho biết, sau nhiều trải nghiệm với phim ảnh, cô không xem môn nghệ thuật thứ bảy là cuộc dạo chơi đơn thuần nữa mà nó đã thực sự giúp cô tạo nên một hình ảnh nhiều màu sắc. Vì vậy, cô khẳng định âm nhạc và điện ảnh sẽ luôn là 2 yếu tố song hành trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tin cùng chuyên mục