Buổi gặp mặt thắm tình đồng đội của Trung đoàn CSCĐ

  • 16/08/2015 11:21
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, sáng 15-8, Trung đoàn Cảnh sát cơ động – CATP Hà Nội, đã trang trọng tổ chức cuộc gặp gỡ, tặng quà những cán bộ Công an hưu trí cư trú tại địa bàn.
Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, Thượng tá Nguyễn Hữu Trường, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn, các đồng chí cấp ủy, chỉ huy các đơn vị và các đồng chí nguyên là cán bộ, đại đội trưởng của Trung đoàn CSCĐ.
Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ phát biểu tại buổi gặp mặt Tại buổi gặp mặt thân mật, Đại tá Phạm Văn Hưng cùng toàn thể CBCS xúc động khi được gặp lại thế hệ đi trước, các đồng chí sĩ quan hưu trí đã từng lăn lộn với công tác đảm bảo an ninh trật tự. Những người đi trước đã hy sinh xương máu, công sức chiến đấu để giữ gìn an ninh trật tự, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đây đều là những tấm gương điển hình của lực lượng CAND. 

Buổi gặp mặt thắm tình đồng đội của Trung đoàn CSCĐ

Buổi gặp mặt thắm tình đồng đội của Trung đoàn CSCĐ ảnh 3

Đông đảo cán bộ hưu trí của Trung đoàn CSCĐ tại buổi gặp mặt


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Hưng cho biết, trải qua 26 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, để lực lượng cảnh sát cơ động lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng và đạt được nhiều thành tích như hôm nay, góp một phần không nhỏ từ các thế hệ đi trước, những người đã phát huy truyền thống lực lượng CAND để chiến đấu, cống hiến hết mình.
Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt Thay mặt Đảng ủy – Ban chỉ huy Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, Đại tá Phạm Văn Hưng chúc các cán bộ công an hưu trí của Trung đoàn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dõi theo sự trưởng thành, lớn mạnh của Trung đoàn.

Buổi gặp mặt thắm tình đồng đội của Trung đoàn CSCĐ ảnh 5

Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Trân trọng tình cảm của Ban chỉ huy Trung đoàn, Đại tá Lê Hòa, nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của đơn vị và chúc các thế hệ trẻ đi sau tiếp bước thế hệ đi trước, để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho lực lượng CAND.

Tin cùng chuyên mục