Bùi Tiến Dũng đi catwalk, FLC Thanh Hóa phản ứng thế nào?

  • 24/04/2018 09:34
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Đội bóng chủ quản FLC Thanh Hóa có biết và đồng ý cho thủ môn Bùi Tiến Dũng rời đội để đi biểu diễn thời trang lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018 vừa qua?

Sau khi những hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng biểu diễn thời trang tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018 được lan truyền, anh lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Chàng thủ môn "quốc dân" này được nhiều người tán đồng về việc kiếm thêm thu nhập với công việc tay trái như cách nhiều cầu thủ trên thế giới vẫn làm, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng Dũng nên tập trung vào chuyên môn thay vì sa đà vào showbiz.

Bùi Tiến Dũng đang buộc phải làm quen với những mặt trái trong cuộc sống của một người nổi tiếng

Bùi Tiến Dũng đang buộc phải làm quen với những mặt trái trong cuộc sống của một người nổi tiếng

Phản ứng trước sự việc này, một đại diện của FLC Thanh Hóa tiết lộ chính Bùi Tiến Dũng là người chủ động xin phép được đi trình diễn thời trang, với lý do đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ nên anh muốn thử sức một lần "cho biết". Phía CLB đã đồng ý với đề nghị trên.

Vị đại diện này cũng cho biết, các hợp đồng thương mại hay quảng cáo đều được thực hiện trên cơ sở đồng thuận giữa FLC Thanh Hóa và cá nhân Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, CLB sẽ căn cứ vào thời gian biểu luyện tập, thi đấu và nghỉ ngơi của cầu thủ để cho họ tham gia các hoạt động bên lề, nhằm tránh ảnh hưởng đến chuyên môn.

Được biết, lý do Bùi Tiến Dũng phải ngồi dự bị tại đội bóng xứ Thanh trong 3 trận gần nhất cũng hoàn toàn không phải do tham gia nhiều hoạt động bên lề. Tuy nhiên, thủ môn 21 tuổi này cũng được nhắc nhở cần phải tập trung để cải thiện chuyên môn nhiều hơn.

Tin cùng chuyên mục