Chinh phục đỉnh cao 2013:

Bùi Anh Tuấn làm mới bản thân sau những lần "đội sổ"

  • 12/02/2014 11:38
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi liên tiếp bị "đội sổ" trong cuộc thi hát opera Chinh phục đỉnh cao, Bùi Anh Tuấn cho biết, anh sẽ thay đổi để làm mới giọng hát cũng như phong cách biểu diễn.

Chương trình Chinh phục đỉnh cao đã diễn ra được 3 liveshow nhưng theo kết quả các đêm thi, dường như "Hoàng tử Giọng hát Việt" – Bùi Anh Tuấn vẫn chưa thực sự thuyết phục khán giả. So với các ca sĩ còn lại thì Bùi Anh Tuấn không có nhiều lợi thế bởi anh chưa được đào tạo bài bản về kỹ thuật hát opera, chính vì thế mà anh là thí sinh liên tiếp "đội sổ" và khiến BGK lo lắng nhiều về thể lực không đủ để hát opera.

Trước khi liveshow tiếp theo của cuộc thi diễn ra, Bùi Anh Tuấn chia sẻ rằng: "Thực sự Tuấn đang cố gắng không ngừng để không phụ lòng của những khán giả yêu mến Tuấn. Đây là ngọn núi khá lớn và bản thân Tuấn phải vượt qua chính mình. Tuấn cảm thấy áp lực rất nhiều. Trong thời gian nghỉ Tết nhưng Tuấn vẫn luyện tập liên tục với các chuyên gia để hoàn thiện tốt nhất phần thi của mình cho đêm thi tiếp theo. Tuấn sẽ thay đổi để làm mới giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Tuấn sẽ mới hơn trong năm mới".

Bùi Anh Tuấn làm mới bản thân sau những lần "đội sổ" ảnh 1

Khi được hỏi về những ngày Tết vừa qua, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: "Tết này Tuấn đón Tết cùng với gia đình ngoài Hà Nội. Tết là thời gian đoàn viên gia đình, bạn bè, Tuấn dành thời gian nhiều hơn cho người thân sau những chuyện không vui trong năm cũ. Năm mới cũng là dịp Tuấn nhìn nhận lại mình, mong muốn thay đổi để trưởng thành hơn, để vững vàng hơn trong những quyết định của mình cả trong công việc, tình yêu và cuộc sống".

Trong liveshow 4 sắp tới, Bùi Anh Tuấn sẽ trình diễn một trong 2 bài Ave Maria phổ biến nhất (cùng với bài của Schubert). Bản Ave Maria này ra đời năm 1853, được nhạc sĩ Pháp Gounod viết giai điệu dựa trên một đoạn nhạc của nhạc sĩ Đức thiên tài Johann Sebastian Bach nên thường được gọi là Ave Maria của Bach/Gounod.

Liveshow 4 - Chinh phục đỉnh cao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, ngày 16-2 tới và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục