• Bữa cơm 50 nghìn đồng của MC Phan Anh ​

  Bữa cơm 50 nghìn đồng của MC Phan Anh ​

  ANTD.VN - Bữa cơm bình dân được MC Phan Anh chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên...

   

  Bữa cơm bình dân được MC Phan Anh chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên...

 • Nước mắm hương liệu công nghiệp có đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng?

  Nước mắm hương liệu công nghiệp có đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng?

  ANTD.VN - Nước mắm là một loại gia vị truyền thống không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam. Trước nhu cầu của cuộc sống, ngày càng xuất hiện nhiều nước mắm với đủ loại hương vị. Tuy nhiên, những loại nước mắm được sản xuất theo hình thức công nghiệp trên, đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm hay chưa, đó chính là câu hỏi mà người tiêu dùng muốn được giải đáp.

 • Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội

  Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch số 37 của Ban Thường vụ Hội phụ nữ CATP Hà Nội về thực hiện phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV, Hội phụ nữ 2 cụm thi đua số 4 và số 5 đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần" với sự tham gia của 6 đội thi.

 • Dòng Lũng Pô mùa thu xanh ngắt

  Dòng Lũng Pô mùa thu xanh ngắt

  ANTĐ - Câu hát đầu tiên trong nhạc phẩm “Gửi em ở cuối sông Hồng” của nhạc sỹ Thuận Yến đã đi vào tâm thức của bao người và cũng nhiều người muốn biết nơi đó là nơi nào.  “Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt” chính là ngã ba sông, nơi dòng suối Lũng Pô xanh mướt nhập vào dòng sông Hồng đỏ nặng phù sa. Đó là Lũng Pô.

 • Bữa cơm gia đình thời “hiện đại”: Ăn sẵn nhiều dễ…mất ngon

  Bữa cơm gia đình thời “hiện đại”: Ăn sẵn nhiều dễ…mất ngon

  ANTĐ - Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự bận rộn của mỗi người, các dịch vụ ăn uống lại càng thêm phong phú để đáp ứng mọi nhu cầu. Thế nhưng, nếu quá lệ thuộc vào những dịch vụ “ăn sẵn” như vậy, sự đầm ấm của mỗi gia đình có thể bị đe dọa, chưa kể vấn đề đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên.

 • “Giải quyết phần ngọn!”

  “Giải quyết phần ngọn!”

  ANTĐ - Người ta đang rộn ràng vui vẻ hoặc cũng cố tỏ ra vui vẻ rộn ràng để hắt lại năm cũ những khó khăn vất vả, sao ông vẫn mặt ủ mày chau, vẫn sáng ra nhai ổ bánh mỳ chiêu với trà nhạt?

 • Cựu thần đồng Văn Quyến bảnh trai trong bộ ảnh cưới

  Cựu thần đồng Văn Quyến bảnh trai trong bộ ảnh cưới

  ANTĐ - Chân sút đang khoác áo V.Ninh Bình, Phạm Văn Quyến sẽ chính thức lập gia đình vào ngày 5-7 tới. Anh cùng cô dâu Thúy Hằng đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời trong bộ ảnh cưới đậm chất nghệ thuật.

 • Thận trọng với dịch vụ nấu cơm, đặt cỗ tại nhà

  Thận trọng với dịch vụ nấu cơm, đặt cỗ tại nhà

  ANTĐ - Trong những ngày Tết, hầu hết người giúp việc của các gia đình đều xin nghỉ về quê nên để nấu nướng, tổ chức một bữa cơm đãi khách không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, nhiều bà nội trợ đã thuê người đi chợ, nấu cơm tại nhà để giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tiềm ẩn không ít rủi ro…

 • Kiều bào ta ở Paris

  Kiều bào ta ở Paris

  ANTĐ - Cách đây ít lâu, tôi đã có những ngày được gặp, được thấy Paris trong một chuyến đi, không chỉ dăm ba ngày mà miên man hàng vài chục ngày sống với người thân trong một chung cư cổ, ở nơi vùng đất hoa lệ của trời Tây này. Cũng những ngày ở đây, tôi có được những cuộc gặp gỡ với một số người Việt nơi đô hội xứ người…

 • So sánh khập khiễng?

  So sánh khập khiễng?

  ANTĐ - Thấy Lìu Tìu ôm ra một đống quần dài cũ rồi đo đo cắt cắt hết sức tỉ mẩn, Lý Tửu đánh tiếng:

 • Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  ANTĐ - Nghỉ Tết Dương những 4 ngày, ông có nổi máu “giang hồ vặt” mà “phượt” nơi rừng xanh núi đỏ hay “oách xà lách” hơn là bay vào miền Trung, miền Nam tránh rét rồi “gửi nắng cho em”?

 • Ai cũng muốn trở thành “Vua đầu bếp”

  Ai cũng muốn trở thành “Vua đầu bếp”

  ANTĐ - Hàng trăm thí sinh dự thi “Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam” bắt đầu bước vào vòng loại chính thức với nhiều tình huống bất ngờ và hài hước...

 • Người ngồi đầu nồi

  Người ngồi đầu nồi

  ANTĐ - “Báo cáo giám đốc, xin giám đốc ký duyệt cho cái danh sách khen thưởng của cơ quan ta 6 tháng đầu năm”. Tôi nói và lui lại một bước, đứng chờ. Và chẳng cần chờ đợi lâu, tôi vừa  đón bản danh sách vừa rên lên một hồi dài: