BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week

  • 04/12/2014 13:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTĐ - Những thiết kế lấy cảm hứng từ những cánh hoa thơ mộng giúp NTK Lê Thanh Hoà nhận được vô vàn lời tán thưởng trong show thời trang vừa diễn ra ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014.

Trưởng thành từ cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion, Lê Thanh Hoà ghi dấu ấn trong thời trang Việt bằng việc tham gia những show thời trang uy tín với những BST tôn vinh nét đẹp gợi cảm, mạnh mẽ và hiện đại của phụ nữ. Anh còn được biết đến là một nhà thiết kế rất “mát tay” với các trang phục dự sự kiện thảm đỏ dành cho các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam mà gần đây nhất là Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Tham gia tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Lê Thanh Hoà mang đến BST với chủ đề rất quen thuộc - “Hoa”. BST bắt đầu với những thiết kế đầm bút chì đơn giản màu đen đính gai nhọn thành mảng lớn cực kì bắt đèn sân khấu. Sau đó là những thiết kế body suit ấn tượng có điểm nhấn ở vai, đính kết dày đặc kim sa hoặc xếp bèo nhuyễn tạo khối 3D, gợi nhớ lại những kĩ thuật đã làm nên thương hiệu Lê Thanh Hoà trong lòng giới thời trang từ những ngày đầu. Nhưng ngay sau đó, sân khấu lại tràn ngập những chiếc đầm pastel dịu ngọt với những đường lượn sóng vải rất tự nhiên mà tinh tế.

Nếu Mâu Thanh Thuỷ là một cánh hồng điệu đà thì Minh Triệu ấn tượng với dáng váy như chim thiên nga, đính kết tinh xảo những hạt ngọc trai lấp lánh và khiến khán phòng bất ngờ với hàng ngàn bông hồng vải chi chít ở mặt sau của tùng váy.

NTK Lê Thanh Hoà cho biết, với BST này anh muốn tạo nên những bộ cánh đơn giản, tính ứng dụng được ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn chăm chút vào cách xử lí chất liệu cao cấp tinh xảo nhằm tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho người mặc. Màu sắc của BST cũng đa dạng như ý nghĩa các loài hoa, lúc vui tươi bay bổng với màu sắc rực rỡ, lúc lại u buồn, tĩnh lặng với tông trầm bí ẩn.


BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 1
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 2
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 3
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 4
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 5
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 6
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 7
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 8
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 9
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 10
BST “Hoa” làm nóng sàn diễn Vietnam International Fashion Week ảnh 11

Tin cùng chuyên mục