• "Chiếc cầu nối nhịp tri thức” của Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng CSR Gold Award

  "Chiếc cầu nối nhịp tri thức” của Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng CSR Gold Award

  ANTD.VN -  Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) khép lại một năm 2020 ý nghĩa với chuỗi chương trình an sinh xã hội nhằm chung tay đưa Việt Nam vươn xa. Đồng thời, chương trình “Chiếc cầu nối nhịp tri thức” của Bridgestone Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng CSR Gold Award cho chương trình vì cộng đồng xuất sắc nhất của tổ chức The Pinnacle Group International trao tặng.

 • Ngày hội chăm sóc xe 2015

  Ngày hội chăm sóc xe 2015

  ANTĐ - Tiếp nối sự thành công trong năm 2014, Bệnh viện ô tô phối hợp với Bridgestone Việt Nam tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM sự kiện Ngày hội chăm sóc xe – Car care day 2015. Chương trình được sự cộng tác từ hai đối tác xã hội là UNESCO và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

 • Ngày hội chăm sóc xe buýt tại Hà Nội

  Ngày hội chăm sóc xe buýt tại Hà Nội

  ANTĐ - Nhằm nâng cao ý thức và kiến thức cho những người trực tiếp vận hành xe khách, xe buýt cũng như hỗ trợ bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật cho các tài xế, công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện ô tô tổ chức chương trình “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day” tại bến xe Giáp Bát, Hà Nội vào chiều 24-6.

 • Xe đạp điện đắt khách

  Xe đạp điện đắt khách

  ANTĐ - Với ưu điểm tiện lợi, đỡ tốn sức, xe đạp điện đang dần trở thành một món đồ nằm trong danh sách chuẩn bị cho năm học mới của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Tuy nhiên, trước thị trường có quá nhiều sản phẩm xe đạp điện được bày bán tràn lan, cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ.