• Nã đạn vào đầu "con nợ"

  Nã đạn vào đầu "con nợ"

  ANTĐ - Trong lúc mâu thuẫn, Tình “nổi điên”, cầm súng gí vào đầu “con nợ” rồi bóp cò. Sát hại nạn nhân xong, đối tượng tìm cách tạo dựng hiện trường giả để trốn tội.

 • Nổ súng vào đầu hàng xóm do nhầm là...sóc

  Nổ súng vào đầu hàng xóm do nhầm là...sóc

  ANTĐ - CAH Mường Tè (Lai Châu) cho biết, vừa bắt đối tượng Vàng Phí Chu (37 tuổi, trú tại xã Can Hồ, huyện Mường Tè) về hành vi vô ý giết người. Nạn nhân là anh Lỳ Gió Po, người ở cùng bản.

 • Thảm kịch trước lễ cưới

  Thảm kịch trước lễ cưới

  ANTĐ - “Dothan Gordon là một phần lớn của cuộc đời tôi. Anh ấy đã chăm sóc tôi suốt 11 năm. Giờ đây không chỉ bản thân tôi mất đi chỗ nương tựa mà các con tôi cũng mất đi người cha mà chúng vô cùng yêu quý” - Amy Ashitey phát biểu sau phiên tòa xét xử kẻ đã gây ra cái chết của chồng cô và làm cô bị thương. 

 • Nhụt chí

  Nhụt chí

  ANTĐ - Có hai người bạn, Luke và Claw cùng vượt qua sa mạc. Không may giữa đường, họ bị cướp hết nước uống, Luke còn bị say nắng nên không thể nào đi tiếp. Claw bèn đưa cho bạn khẩu súng duy nhất của họ trước khi đi tìm người giúp đỡ và dặn đi dặn lại: “Trong súng có 5 viên đạn, sau khi mình đi, cứ cách 2 giờ đồng hồ cậu hãy bắn một phát súng lên không trung để mình tìm được đường quay về”. 

 • Bắn chết người vì tưởng nhầm là bắn thú

  Bắn chết người vì tưởng nhầm là bắn thú

  ANTĐ - Trên đường mang súng đi săn trong rừng, phát hiện một mục tiêu trong lùm cây, In đã bóp cò vì tưởng đó là con thú mà không biết rằng, sau phát súng đó, một người đã tử vong.

 • Gặp "sát thủ" săn lùng ở đáy sông trong giá rét

  Gặp "sát thủ" săn lùng ở đáy sông trong giá rét

  ANTĐ - Chỉ với khẩu súng bắn mũi tên tự chế, chàng trai vùng sông nước bên bờ sông Nhật Lệ (Quảng Bình) đã sống bằng nghề “lặn xuống đáy sông bắn cá” hơn chục năm nay. Đã có  không biết bao nhiêu con cá lớn hàng chục kg đều chết dưới tay anh. Vì những chiến tích đó mà người vùng bờ sông Nhật Lệ ai cũng biết đến anh. Người ta còn gọi anh bằng cái tên “anh chàng sát cá”.

 • Nã đạn vào… xe buýt

  Nã đạn vào… xe buýt

  ANTĐ - Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A cũ, đoạn qua ga Tía, địa phận huyện Thường Tín, Hà Nội, chiếc xe buýt của Xí nghiệp Xe buýt Hà Nội bất ngờ bị… trúng đạn.

 • 2 phát súng trên cánh đồng ngô

  2 phát súng trên cánh đồng ngô

  ANTĐ - Không giải quyết được mâu thuẫn trong lĩnh vực tranh chấp đất đai với những người bà con của mình, Lê Phú Nhận, SN 1965, ở Xã Tàm Xá, huyện Đông Anh đã dùng súng dọa giết người.