Bốc thăm Champions League: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của M.U

  • 25/08/2017 07:58
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
ANTD.VN - Lễ bốc thăm chia bảng UEFA Champions League 2017/18 vừa diễn ra đêm qua 24-8 tại Monaco, với những kết quả thú vị và rất đáng được chờ đợi.

Theo đó, 5 đại diện của nước Anh gặp phải những hoàn cảnh rất trái ngược nhau. Trong khi Man City và Liverpool tương đối dễ thở khi rơi vào bảng F và E trước những đối thủ vừa tầm, thì Chelsea và Tottenham sẽ "toát mồ hôi" với bảng đấu của mình.

Ở bảng C, Chelsea sẽ gặp hai đội rất khó chơi là Atletico Madrid và AS Roma, nơi có rất nhiều cuộc tái ngộ thú vị nhờ những cái tên như Torres, Courtois hay có thể cả Diego Costa, trong khi tại bảng H, Tottenham sẽ vấp phải thách thức quá lớn với sự hiện diện của Real Madrid và Dortmund.

Toàn bộ 8 bảng đấu của Champions League 2017/18

Toàn bộ 8 bảng đấu của Champions League 2017/18

M.U của HLV Mourinho rơi vào bảng nhìn qua tưởng nhẹ với Benfica, Basel và CSKA, nhưng lại từng khiến họ trải qua những ngày tháng tồi tệ. 

Mùa 2011/12, cũng chính bởi việc nằm cùng bảng với cả Benfica mà Basel mà M.U đã phải đau đớn nhìn hai đội bóng này giành vé đi tiếp, bất chấp việc được đánh giá vượt trội. Ở mùa giải gần nhất tại Champions League, Quỷ đỏ cũng bị loại sớm khi nằm chung bảng với CSKA.

M.U bị loại ngay ở vòng bảng Champions League 2011/12 bởi Benfica và Basel

M.U bị loại ngay ở vòng bảng Champions League 2011/12 bởi Benfica và Basel

Rõ ràng, với lực lượng dày dạn và mục tiêu rất cao ở mọi đấu trường mùa này, HLV Mourinho sẽ không thể chủ quan với những đối thủ từng khiến họ phải khóc hận như trên.

Các trận đấu ở vòng bảng UEFA Champions League 2017/18 sẽ bắt đầu được tiến hành vào ngày 12-9 và kết thúc vào ngày 6-12 theo thể thức như cũ, đá vòng tròn lượt đi và về ở mỗi bảng, chọn ra hai đội nhất/nhì vào vòng sau.

Tin cùng chuyên mục