• Sốt sắng + thiếu hiểu biết = Phá hoại

  Sốt sắng + thiếu hiểu biết = Phá hoại

  ANTD.VN - Chuyển đến nhà mới, có vườn rộng, biết cô con gái Susan rất thích hoa hồng nên người cha chiều con, ông mua nhiều giống hoa hồng quý trồng khắp khu vườn. Cô con gái thường nói với cha rằng cô muốn mỗi sáng thức dậy, cả căn nhà sẽ tràn ngập mùi hương hoa hồng, sẽ khiến cho mọi người trong nhà thư thái và dễ chịu.

 • Khẩn trương xử lý tình trạng ô nhiễm, bốc mùi ở hồ Ngọc Khánh

  Khẩn trương xử lý tình trạng ô nhiễm, bốc mùi ở hồ Ngọc Khánh

  ANTĐ - Chiều 9-5, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Ban Quản lý dự án Thoát nước và các đơn vị có liên quan tiếp tục khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm ở hồ Ngọc Khánh, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều hộ dân.

 • Tất đi cả năm không hôi

  Tất đi cả năm không hôi

  ANTĐ - Ông Steve Whitley ở hạt Devon (Anh) đã sử dụng lông của dê non Angora để sản xuất ra tất  “có thể đi cả năm mà không cần giặt”.

 • CAH Phú Xuyên đột kích xưởng chế biến mỡ bẩn

  CAH Phú Xuyên đột kích xưởng chế biến mỡ bẩn

  ANTĐ - Sau một thời gian theo dõi, mật phục, ngày 21-12, Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế - ma túy - môi trường CAH Phú Xuyên, Hà Nội đã bắt quả tang một cơ sở chuyên chế biến, sản xuất mỡ bẩn. Điều đáng nói, ngoài việc dùng hàng tấn mỡ bốc mùi hôi thối để chế biến thành phẩm, quá trình chế biến dầu mỡ tại cơ sở này vô cùng thủ công cùng nhiều vật dụng rất mất vệ sinh.

 • Chuyện “ông Luyện nhặt rác hồ B52”

  Chuyện “ông Luyện nhặt rác hồ B52”

  ANTĐ - Thay vì tập thể dục mỗi ngày, 20 năm nay, ông  dành thời gian cho việc nhặt rác, làm sạch hồ Hữu Tiệp. Đã có người đề xuất trả lương cho việc này nhưng ông từ chối bởi đơn giản ông chỉ mong muốn góp phần làm sạch cảnh quan môi trường. Đó là ông Đỗ Sáng Luyện, cư dân tại khu vực hồ Hữu Tiệp (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội). 

 • Khiếp sợ tận mắt chứng kiến ô nhiễm ở những làng nghề Hà Nội

  Khiếp sợ tận mắt chứng kiến ô nhiễm ở những làng nghề Hà Nội

  ANTĐ - Những chiếc cống không có nắp đậy, rác thải, nước thải... bốc mùi hôi thối ngay từ đầu làng tới cuối làng Ngự Câu (An Thượng, Hoài Đức) cho đến các làng nghề Cát Quế, Dương Liễu, Minh Khai (Hoài Đức), Văn Võ (Chương Mỹ- Hà Nội) khiến cho những ai nếu có dịp qua đây một lần đều phải khiếp sợ, thậm chí “một đi không trở lại”.

 • Hiểm họa từ món nướng vỉa hè

  Hiểm họa từ món nướng vỉa hè

  ANTĐ - Những ngày cuối đông trời lạnh khiến đồ nướng có sức hút đặc biệt với các thực khách, đặc biệt là người trẻ tuổi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo, những món ăn này nếu không được chế biến đúng cách, hay từ nguồn thực phẩm không đảm bảo sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

 • Nhìn xa hơn miếng ăn

  Nhìn xa hơn miếng ăn

  ANTĐ - Tôi để mấy quả lê, quả táo Trung Quốc từ Tết đến giờ thử xem thế nào, vậy mà đã 3 tháng, chúng vẫn tươi nõn, nhìn ngon lành ông ạ!

 • Giá mà…

  Giá mà…

  ANTĐ - Các buổi sáng Chủ nhật ông có thường xem gameshow “Siêu đầu bếp” trên truyền hình không?

 • Chuyện phiếm với… nầm!

  Chuyện phiếm với… nầm!

  ANTĐ - Lý Tửu: Chức năng của nầm là rất cao quý, ngoài việc cung cấp sữa để duy trì nòi giống ở các con cái (ở người, nó còn thêm một số chức năng nữa…) thế mà khổ thân chị, bị vứt chung vào đám lòng gan phèo phổi bầy nhầy, bốc mùi thế này, ai còn nhận ra nầm tơ, nầm già, ai biết thơm hôi?