Bỏ rơi chồng con, cặp "bồ" bán ma túy

  • 28/04/2020 15:51
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Dù đã có gia đình chồng và con ở TP - HCM song Phạm Thị Thu Thủy (SN 1976), có HKTT tại phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội đã bỏ mặc người thân để ra Hà Nội chung sống với người tình bán ma túy...

Thực hiện kế hoạch của Công an TP Hà Nội về “Triển khai đợt cao điểm phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô” và Kế hoạch của Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP về việc triển khai đợt cao điểm phòng ngừa, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy của lực lượng CSĐT TP về ma túy - CATP Hà Nội, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã tập trung nắm tình hình địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm mua bán, chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Đối tượng Thủy

Đối tượng Thủy

Qua nắm tình hình địa bàn, lực lượng công an xác định nơi ở của Thủy có nhiều người qua lại bất thường. Ngày 27-4, Đội 4 - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có các hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 22,81 gam Methamphetamine; 3,02 gam MDMA; 4,74 gam heroin; 1 cân điện tử, giám định kết luận có dính Methamphetamine. Thủy từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, bị xử lý năm 2017.

Cùng liên quan đến Thủy là đối tượng Trần Thị Ngọc Vân ( SN 1981),  trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, từng có 2 tiền án về ma túy.

Đối tượng Vân

Đối tượng Vân

Qua điều tra, các đối tượng khai nhận do nghiện nên đã tổ chức bán ma túy kiếm lời và sử dụng. Mỗi ngày Thủy bán cho khoảng trên 20 người có nhu cầu. Thủ đoạn của Thủy là giao dịch qua điện thoại và chỉ bán cho những người quen biết.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, CATP Hà Nội tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý các đối tượng khác có liên quan. 

Tin cùng chuyên mục