Bỏ qua "Người đặc biệt", Mourinho tự đặt biệt danh mới cho mình

  • 20/11/2020 07:37
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - HLV Jose Mourinho cho rằng ông không còn là "Người đặc biệt" ở thời điểm này, mà tự đặt cho mình biệt danh hoàn toàn mới.

Ở nước Anh, Jose Mourinho nổi tiếng là một "Người đặc biệt" khi bắt đầu làm việc tại Chelsea năm 2004. Biệt danh đó gắn bó với chiến lược gia người Bồ Đào Nha từ đó đến nay và dù ông đôi khi nhận mình là "Người hạnh phúc", thì nhắc đến "Người đặc biệt" là người ta nhớ ngay đến Mourinho.

Bỏ qua "Người đặc biệt", Mourinho tự đặt biệt danh mới cho mình ảnh 1

HLV Jose Mourinho

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, HLV của Tottenham cho rằng đã đến lúc ông có một biệt danh mới. "Người lão luyện, hãy gọi tôi như vậy vì tôi rất có kinh nghiệm," Mourinho nói.

"Cơ bản thì mọi điều xảy ra với tôi trong bóng đá bây giờ là deja vu (cảm thấy quen thuộc), là điều gì đó đã xảy ra với tôi trước đây. Có những việc bạn cần điều kiện thể lực đặc biệt, như cầu thủ bóng đá chẳng hạn. Một người 40 tuổi không thể làm như người 20 hay 30 tuổi, trừ khi bạn là Zlatan Ibrahimovic. Còn trong công việc huấn luyện, bạn chỉ cần bộ não của mình, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. Những điều này chỉ có thể làm bạn tốt hơn", chiến lược gia người Bồ Đào Nha khép lại.

Cuối tuần này, Tottenham của Mourinho sẽ đá trận tâm điểm vòng 9 Premier League, tiếp Man City trên sân nhà vào 0h30 ngày 22-11, theo giờ Việt Nam. Spurs đang xếp thứ 2 trên BXH với 17 điểm, kém Leicester City 1 điểm và nếu thắng, họ hoàn toàn có thể đánh chiếm ngôi đầu bảng.

Tin cùng chuyên mục