Bố giả làm bạn trai, ép con gái ruột gửi ảnh khỏa thân qua mạng

  • 17/03/2016 16:28
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Một người đàn ông 41 tuổi đã đóng giả thành chàng trai 16 tuổi để cưa cẩm... chính con gái mình và sau đó ép cô bé gửi ảnh khỏa thân hàng ngày.

Tòa án thành phố New York, Mỹ vừa xét xử một vụ án của người đàn ông 41 tuổi đến từ Herkimer, Syracuse, New York đã lạm dụng chính đứa con gái ruột 14 tuổi của mình.

Theo trang web địa phương Syracuse.com, vào tháng 9-2013, người đàn ông này đã đăng ký một dịch vụ nhắn tin trực tuyến và lập một tài khoản Instagram giả mạo một cậu thanh niên 16 tuổi sống tại Watertown, nhắn tin làm quen với con gái mình.

Cả hai đã thường xuyên nhắn tin qua lại trên mạng xã hội, dù chưa gặp mặt nhau bao giờ nhưng hai bên không ngần ngại nhận nhau là người yêu và xưng hô thân mật.
Tòa án Herkimer tại New York - nơi diễn ra buổi xét xử người cha lạm dụng tình dục con gái ruột

Tòa án Herkimer tại New York - nơi diễn ra buổi xét xử người cha lạm dụng tình dục con gái ruột

Tòa án Herkimer tại New York - nơi diễn ra buổi xét xử người cha lạm dụng tình dục con gái ruột

Yêu nhau qua mạng được một thời gian, "người bạn trai" đã yêu cầu cô gái gửi những bức ảnh khỏa thân cho mình. Ban đầu cô bé từ chối nhưng dưới sự thuyết phục từ đối phương, cô đã phải thường xuyên gửi và làm theo yêu cầu của hắn.

Vào tháng 11-2013, cô bé quyết định chia tay người bạn trai dâm ô vì “anh ta thường nói quá nhiều về tình dục”, trong khi cô bé mong muốn có một mối quan hệ chân thật hơn.

"Người bạn trai" đe dọa sẽ gửi tất cả những hình ảnh khỏa thân của cô gái cho...cha cô, “Tôi sẽ gửi chúng cho cha em để không phải lo lắng việc em sẽ thuộc về người khác”.

Bất chấp phản ứng dữ dội, bức xúc từ cô gái 14 tuổi, "người bạn trai" vẫn không ngừng tống tình nạn nhân. 

Một thời gian sau khi chia tay, người bố đồi bại tiếp tục đóng giả mẹ của chàng trai và nhắn tin cho cô gái tài khoản Instagram rằng anh ta đã tự tử.

Cô gái mong muốn một mối quan hệ đàng hoàng với "bạn trai 16 tuổi"

Cô gái mong muốn một mối quan hệ đàng hoàng với "bạn trai 16 tuổi"

Vụ việc chỉ vỡ lở vào một năm sau đó, khi cô bé nói bí mật khủng khiếp này với y tá trong trường. Cảnh sát đã điều tra từ tài khoản mạng xã hội của "cậu bé 16 tuổi" và phát hiện những tin nhắn đó được gửi từ một máy tính trong nhà riêng của cô.

Người cha bị bắt ngay sau đó và đang phải đối mặt với 12 tội danh dụ dỗ trẻ em gửi hình ảnh khiêu dâm, nhận các nội dung khiêu dâm cũng như lạm dụng tình dục trẻ em.

Tại một phiên điều trần vào tháng 12-2014, Lisa Fletcher - công tố viên liên bang đã yêu cầu thẩm phán lưu ý trường hợp khủng khiếp này “Hãy nhớ mối quan hệ giữa bị cáo và nạn nhân và điều này càng làm tăng tính nghiêm trọng của vụ án”.

Có mặt tại phiên tòa cuối cùng hôm 14-3, người đàn ông đã hối hận khóc nức nở và thừa nhận tội lỗi của mình. Nếu bị kết án, ông ta sẽ phải đối mặt với mức án 250 năm tù vì tội ác khó tha thứ của mình.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục