Xe+

BMW Individual X5 M và X6 M chính thức có mặt tại châu Á

  • 13/11/2011 07:36
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Phiên bản nâng cấp cho 2 mẫu SUV đình đám của BMW: BMW Individual X5 M và BMW Individual X6 M sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất bởi các gói tùy chọn phong phú. 

BMW châu Á vừa công bố phiên bản nâng cấp của 2 mẫu BMW M: BMW Individual X5 M và BMW Individual X6 M. BMW X5 M công suất 555 mã lực và BMW X6 M lần này được trang bị hàng loạt các tính năng riêng biệt và các gói tùy chọn phong phú cho người sử dụng.

Trong lần nâng cấp này, đúng với cái tên “Individual” (phiên bản cá nhân), hai chiếc SUV đình đám của BMW mang đến cho khách hàng các gói tùy chọn vô cùng đa dạng về: nước sơn, nội thất (bao gồm cả bọc da Merino với tính năng ưu việt), chức năng Solf Close cho các cửa xe, hệ thống đầu DVD ghế sau, 6 DVD Changer và cả phiên bản xe có khả năng truy cập Internet. Ngoài ra, BMW X5 và X6 sẽ có những thay đổi nhỏ về kích thước.

BMW Individual X5 M gây ấn tượng với cửa sổ trời bằng kính diện tích lớn, cho phép nhìn toàn cảnh phía trên. Trong khi đó, BMW Individual X6 M có cửa sổ trời sử dụng điện năng chỉ dành cho phiên bản 4 chỗ ngồi trở lên.

Các màu sơn mà khách hàng có thể yêu cầu đều mô phỏng theo màu của các loại đá quý, các lực chọn bao gồm: màu đen tinh thể Azurite, màu đen đá Ruby, đen đá Citrine và màu bạc Ngọc trai. 

Hiện hãng vẫn chưa công bố giá chính thức cho hai phiên bản này.

BMW Individual X5 M và X6 M chính thức có mặt tại châu Á ảnh 1

BMW Individual X5 M và X6 M chính thức có mặt tại châu Á ảnh 2

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục