Hưng Yên:

Bịt mặt dùng dao đe doạ, đập tủ kính cướp hàng chục cây vàng

  • 26/04/2013 23:12
  • 1 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Mặc áo chùm đầu, dùng dao đập tủ kính của tiệm vàng, 2 đối tượng cướp đi 12 cây vàng trước sự ngỡ ngàng của bị hại.

Xác nhận với phóng viên Báo ANTĐ, Đại tá Đặng Tuấn Nhã – Trưởng CAH Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) cho biết, chiều 26-4, tại phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân (huyện Mỹ Hào) đã xảy ra vụ cướp tiệm vàng Minh Đức.

Bịt mặt dùng dao đe doạ, đập tủ kính cướp hàng chục cây vàng ảnh 1
Đã từng xảy ra nhiều vụ cướp tiệm vàng hết sức manh động. Ảnh minh hoạ

Để thực hiện hành vi cướp tiệm vàng, hai đối tượng (hiện chưa xác định được danh tính) lên “kế hoạch”, phân công: một người nổ xe chờ sẵn bên ngoài (cách tiệm vàng khoảng 5m), đối tượng còn lại mặc áo chùm đầu, cầm dao tiến vào tiệm vàng đe dọa, đập vỡ tủ vàng, cướp đi một số trang sức có giá trị trước sự sợ hãi của bị hại.

Theo kê khai của phía bị hại với cơ quan điều tra, tiệm vàng bị hai đối tượng cướp đi 12 cây vàng. Rất may không có thiệt hại gì về người.

Theo Thượng tá Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng ĐTTP về TTXH  (PC45 – CAT Hưng Yên), vụ án được giao cho CAH Mỹ Hào chủ trì, phối hợp với một số cán bộ của PC45 điều tra.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan điều tra đã thông báo truy tìm vật chứng và cho nhận dạng hình ảnh hai đối tượng gây án được camera của tiệm vàng ghi lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục