Biến phòng ngủ thành nơi lý tưởng cho “chuyện ấy”

  • 13/03/2012 15:50
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Việc tạo ra một không gian yêu đương lãng mạn là yếu tố quyết định xem đời sống chăn gối của bạn có luôn hạnh phúc và tươi mới.

Nếu giường ngủ của bạn là một đống hỗn độn quần áo bẩn, màu sắc chăn ga gối đệm xám xịt, ảm đảm thì đến lúc bạn cần thay đổi rồi. Hãy thêm một chút gia vị để đời sống chăn gối của bạn thêm nóng bỏng!

Khăn trải giường: Hãy tạm biệt những khăn trải giường với họa tiết hoa, thay vào đó hãy sử dụng chất liệu satin hoặc thậm chí là cotton với những tấm thảm thêu trang trí đi kèm. Nhưng bạn nên nhớ không nên quá lạm dụng nhiều gối và các gối ôm bởi chúng có thể làm gián đoạn cuộc yêu của bạn.

Các loại thực phẩm kích thích ham muốn: Chocolate, dâu tây, hạnh nhân và dĩ nhiên là sâm panh kèm thêm một chiếc bàn với kích thước phù hợp với chiếc giường sẽ khiến bạn và nửa kia của mình có những màn yêu tuyệt vời.

Ánh sáng: Một chiếc đèn ngủ cạnh giường là điều bắt buộc ngoài đèn tường và các thiết bị điều chỉnh ánh sáng trong phòng cũng cần thiết để mang lại cho bạn một đêm đáng nhớ.

Biến phòng ngủ thành nơi lý tưởng cho “chuyện ấy” ảnh 1

Tường: Hãy làm cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên huyền ảo và lãng mạn với những màu sắc tương phản với màu của khăn trải giường. Sử dụng những gam màu sẫm như đỏ, tím hay đỏ thẫm sẽ khiến cho bạn cảm thấy trần nhà thấp hơn và bạn cũng như anh ấy sẽ cảm giác an toàn và thư thái hơn.

Nến: Nến thơm sẽ không chỉ kích thích các giác quan mà còn tạo ra một khung cảnh hoàn hảo cho buổi tối. Hãy khiến căn phòng quen thuộc của bạn trở nên sinh động hơn với các loại nến thơm có mùi cam quýt hay thậm chí là mùi oải hương.

Âm nhạc: Hãy chuẩn bị sẵn một số bản nhạc như Beyonce, Britney hay thậm chí là JLo với phong cách sexy nóng bỏng sẽ khiến bạn nhập cuộc nhanh chóng.

Phim ảnh: Cùng nhau xem một vài bộ phim tình cảm lãng mạn ướt át và hai người sẽ dễ dàng bị cuốn theo mạch cảm xúc của bộ phim.

Theo ID

Tin cùng chuyên mục