Bị trầm cảm, nam thanh niên ngất trên đường được CSGT cứu giúp

  • 30/09/2015 18:47
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài

ANTĐ - Nam thanh niên bị trầm cảm ngã từ trên đường xuống hầm Kim Liên, Hà Nội, đã được CSGT và người dân kịp thời cứu giúp đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chiều nay 30-9, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa giúp đỡ một nam thanh niên bị mắc bệnh trầm cảm, gặp nạn trên đường, kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sự việc xảy ra vào tối 28-9. Thời điểm trên, tổ công tác đội CSGT số 4 gồm Trung úy Trần Huy Hoàng và Trung úy Đỗ Trường Giang đang chỉ huy hướng dẫn điều khiển giao thông tại ngã tư Đại Cồ Việt-Giải Phóng phát hiện một nam thanh niên trèo lên lan can đường Đại Cồ Việt nhảy xuống đường hầm Kim Liên và bị bất tỉnh.
Nhiều người dân gặp nạn trên đường đã được CSGT phát hiện kịp thời cứu giúp

Nhiều người dân gặp nạn trên đường đã được CSGT phát hiện kịp thời cứu giúp

Nhiều người dân gặp nạn trên đường đã được CSGT phát hiện kịp thời cứu giúp Ngay lập tức tổ công tác đã đưa thanh niên trên đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn và liên hệ ngay với người nhà nạn nhân. Khi người nhà thanh niên trên có mặt, tổ công tác được biết thanh niên trên tên là N.N.S (SN 1988), trú tại Ninh Bình. Người nhà anh cho biết anh S bị mắc bệnh trầm cảm. ​

* Cùng ngày, tổ công tác đội CSGT số 9 làm nhiệm vụ TTKS và xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 32 khi đi đến địa phận xã Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội phát hiện 3 thanh niên gồm 2 nam và 1 nữ điều khiển xe mô tô BKS 29C1-404.30 vi phạm chở quá số người quy định và không đội MBH đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lái xe tên Ngô Văn Bắc (SN 1993), trú tại Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Hai người ngồi sau là Bùi Huyền Trang (SN 1995), trú tại Quy Hậu, Tân Lạc, Hòa Bình và Trần Văn Hòa (SN 1992) trú tại Vạn Thái, Phổ Yên, Thái Nguyên. Sau khi dừng xe kiểm tra, Hòa nhảy khỏi xe bỏ chạy và ném lại 1 gói thuốc lá 555.

Tổ công tác lập tức đuổi bắt, khống chế được đối tượng, thu giữ gói thuốc lá. Qua kiểm tra phát hiện trong gói thuốc lá có 1 gói nhỏ bọc ni lon bên trong chứa tinh bột màu trắng nghi la ma túy. Đối tượng đã khai nhận là ma túy đá mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, phương tiện và tang vật cho CAH Đan Phượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục